Soi kèo vòng loại Euro 2020: Xứ Wales của HLV Ryan Giggs

Soi kèo vòng loại Euro 2020: Xứ Wales của HLV Ryan Giggs

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ryan Giggs nói rằng điều quan trọng của xứ Wales là khởi đầu nhanh chóng cho chiến dịch vòng loại Euro 2020 của họ vào Chủ nhật trước Slovakia.

Đã bắt đầu chiến dịch của họ với trận đấu trên sân nhà trước Hungary vào tối thứ Năm – họ đã thắng 2-0 – những người Slovakia sẽ có mặt tại sân vận động thành phố Cardiff vào chiều Chủ nhật cho cuộc chạm trán bảng E thứ hai của họ.

Wales đã nghỉ ngơi kể từ khi họ vượt qua Trinidad & Tobago trong trận giao hữu vào thứ Tư tại Wrexham.

Giggs đã chọn không sử dụng Gareth Bale trong trò chơi đó và ông nói rằng Wales phải thực hiện phương pháp đó, và thời gian chuẩn bị thêm, sẽ được đền đáp vào Chủ nhật.

Chúng tôi có lợi thế trong trò chơi đầu tiên này. Slovakia [chơi] thứ năm sau đó vào Chủ nhật, đó là một sự thay đổi kéo dài hai ngày rưỡi, ông chủ của xứ Wales nói.

Tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi đã tạo ra lợi thế đó trong tuần này, cả về thể chất và tinh thần.

Rời khỏi Bale trong trận giao hữu giữa tuần có thể khiến một số người hâm mộ thất vọng, nhưng Giggs khẳng định đó đơn giản là một quyết định mà anh phải đưa ra với Slovakia trong đầu.

Tiết mục của Gareth đã có 90 phút đầu tiên sau ba tháng và tham gia một khóa đào tạo nhỏ vào thứ Hai.

Anh ấy đã tập luyện vào buổi sáng [Thứ tư] rất tốt, nhưng đó chỉ là quá nhiều rủi ro với chủ nhật. Đó là trường hợp với một vài người chơi.

Tất nhiên là nó gây thất vọng cho người hâm mộ. Họ muốn xem Gareth, nhưng đó là công việc của tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng cho Chủ nhật.

Leave a comment