Soi kèo WC2018: Tỉ lệ cược ĐT Bỉ vào Kevin De Bruyne

Soi kèo WC2018: Tỉ lệ cược ĐT Bỉ vào Kevin De Bruyne

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Bỉ và tiền vệ của Manchester City, Kevin De Bruyne, khẳng định đội của anh đang tận hưởng chuyến đi của họ tại World Cup và không có kế hoạch kết thúc trận đấu này sớm.

Cựu cầu thủ của Chelsea đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp vào đêm thứ Sáu khi Bỉ đặt chỗ của họ ở vòng bán kết World Cup.

Bỉ đánh bại người chiến thắng năm lần Brazil 2-1 khi các giải đấu yêu thích không có câu trả lời cho những người đàn ông của Roberto Martinez.

Phần thưởng của Quỷ đỏ là một cuộc đụng độ chống lại Pháp vào thứ Ba và De Bruyne khẳng định cả nhóm đang tận hưởng dịp này.

Anh ấy nói với các phóng viên: “Chúng tôi đã đạt được điều gì đó thực sự đẹp và không dễ dàng.

Chúng tôi tự hào đạt được vòng bán kết và sẽ làm hết sức mình để giành chiến thắng trận đấu đó.

“Chúng tôi đang nằm trong top bốn và hạnh phúc, nhưng một khi bạn đã gần đến mức bạn muốn mọi thứ có thể. Chỉ một vài lần trong cuộc đời bạn [bạn có thể đến World Cup] không.

“Bạn có thể đi đến hai hoặc ba lần trong đời nếu bạn may mắn.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể và hy vọng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số hình ảnh đẹp của Bỉ. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ có thể để đánh bại Pháp.

“Chúng tôi đang ở trên một nền tảng bình đẳng với Pháp, chúng tôi sẽ cố gắng và làm mọi thứ có thể về thể chất và tinh thần.

Đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm. Cuối cùng, bạn làm tất cả những gì bạn có thể để giành chiến thắng và nếu họ tốt hơn, họ sẽ tốt hơn. Đó là bóng đá. ”

Dafabet cá cược thể thao: Trận đấu thứ ba với cú đá Pháp vào lúc 7 giờ tối tại Sân vận động Saint Petersburg và Pháp là những trận đấu được yêu thích ở mức 2.50, với tỷ lệ 3.25 trong khi Bỉ là 3.00 để giành chiến thắng.

Leave a comment