Solskjaer: Pogba là thủ lĩnh tại Man United lúc này

Solskjaer: Pogba là thủ lĩnh tại Man United lúc này

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Tạm quyền của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer cho biết Paul Pogba là một nhà lãnh đạo có khả năng ảnh hưởng đến đồng đội và là đội trưởng của Quỷ đỏ.

Tiền vệ từng vô địch World Cup của Pháp đã đứng ở vị trí đội trưởng trong ba trận đấu khi Antonio Valencia bị chấn thương nhưng mất việc vào tháng 9 dưới sự dẫn dắt của ông chủ cũ Jose Mourinho trong bối cảnh tuyên bố về một cú ngã lớn giữa hai người.

Solskjaer, người đã đưa câu lạc bộ giành bảy chiến thắng liên tiếp kể từ khi tiếp quản từ Mourinho cho đến cuối mùa giải, nhìn thấy phẩm chất lãnh đạo thực sự ở cầu thủ 26 tuổi này.

Người Na Uy đã làm việc với Pogba khi anh ấy là người quản lý U23 của United từ năm 2008 đến 2010 và anh ấy thích nhân vật mà anh ấy đã biết, sau đó và bây giờ.

Tôi biết cậu bé từ trước và cậu ấy là một nhà lãnh đạo, Solskjaer nói.

Ông ảnh hưởng đến mọi người. Anh ấy quan tâm và thực sự muốn thành công.

Pogba đã đóng góp năm bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo cho United kể từ khi Mourinho chuyển đến vào tháng trước, trước đó đã bị đóng băng khỏi đội hình xuất phát.

Lối sống ngoài sân cỏ của anh đã được biết đến để thu hút những lời chỉ trích, nhưng theo Solskjaer, Pogba khá điển hình trong thế hệ của anh liên quan đến truyền thông xã hội và lối sống của anh. Nó không phải là một cái gì đó để chỉ trích.

Solskjaer cho biết, Paul Paul là một nhân vật lớn hơn so với cuộc sống.

Truyền thông xã hội là một phần của thời đại chúng ta đang sống. Đó chỉ là xã hội bây giờ. Chúng tôi có một số quy tắc nhất định và tôi không có vấn đề gì với nó.

Tuy nhiên, hiện tại, người quản lý tạm thời rất vui khi rời khỏi băng đội trưởng với Ashley Young. Solskjaer có thể là một trong những đội trưởng cũ của trường.

Điều quan trọng là bạn không ngại đứng trước các đồng đội của mình và đặt họ vào vị trí của họ nếu bạn phải.

United là 2,63 để giành chiến thắng vòng bốn FA Cup của họ tại Arsenal vào thứ Sáu. Pháo thủ được yêu thích nhẹ ở mức 2,50 trong khi tỷ lệ hòa là 3,60.

Leave a comment