Southgate đặt quyết tâm thành công cùng Tam Sư

Southgate đặt quyết tâm thành công cùng Tam Sư

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Gareth Southgate đã tuyên bố sẽ làm tất cả những gì có thể để đưa tuyển Anh tới thành công sau khi được bổ nhiệm làm HLV Tam Sư.

Vị HLV 46 tuổi đã được phụ trách tạm thời của đội tuyển quốc gia kể từ tháng Chín và gây ấn tượng trong nhiệm kỳ bốn trận đấu của mình, chiến thắng hai lần và vẽ hai trò chơi khác của mình trong hầm trú ẩn.

Southgate trước đây quản lý dưới 21 tuổi của nước Anh và đã cũng kiếm được 57 mũ trong những ngày thi đấu của mình, biết các thiết lập bên trong ra ngoài.

Kinh nghiệm này đã cho phép ông để bày tỏ mối quan tâm về các vấn đề đã gặp rắc rối bóng đá Anh trong vài thập kỷ qua và ông đã cam kết sẽ làm hết sức mình để tìm giải pháp.

Sau nhiều tuần suy đoán, Southgate cuối cùng đã được xác nhận trong các vai trò trên cơ sở lâu dài vào thứ tư, ký hợp đồng bốn năm mà sẽ chạy cho đến khi kết thúc Euro 2020.

Trước đó, ông sẽ tìm cách để hướng dẫn các đội bóng tham dự World Cup 2018 và sau cuộc hẹn của mình, đã hứa sẽ làm tất cả những gì có thể để cải thiện Tam Sư.

“Tôi đã rất thích làm việc với các cầu thủ trên bốn trò chơi qua và tôi nghĩ rằng có tiềm năng rất lớn,” Southgate nói.

“Tôi vô cùng tự hào khi được bổ nhiệm làm HLV đội tuyển Anh. Tuy nhiên, tôi cũng có ý thức nhận được công việc là một chuyện, bây giờ tôi muốn làm công việc thành công.

“Tôi quyết tâm để cung cấp cho tất cả mọi thứ tôi có để cho đất nước một đội bóng mà họ tự hào về và một trong đó họ sẽ thưởng thức xem chơi và phát triển.”

Anh hiện có mức kèo 19.00 cho chức vô địch tại World Cup 2018, nhà ĐKVĐ Đức có mức kèo hiện là 6.00.

Leave a comment