Spalletti và mục tiêu đưa Inter trở lại đấu trường Champions League

Spalletti và mục tiêu đưa Inter trở lại đấu trường Champions League

Huấn luyện viên Luciano Spalletti khẳng định tất cả mọi người tại Inter Milan đều biết tầm quan trọng của câu lạc bộ khi trở lại Champions League càng sớm càng tốt.

Nerazzurri đã rơi vào tình trạng suy thoái trong những năm gần đây, với Coppa Italia năm 2011 là chiếc cúp duy nhất của họ kể từ khi giành cú ăn ba của Jose Mourinho vào năm 2010.

Một số phần trái ngược, hội đồng quản trị thường xuyên cắt giảm và thay đổi người quản lý thay vì tuyên bố sự ổn định và Spalletti là người thứ tư để lấp đầy vai trò trong 12 tháng qua.

Tuy nhiên, những chủ nhân mới của Inter được tin tưởng sẽ chứng kiến ​​anh ấy như một người đàn ông để đào bới họ ra khỏi rắc rối và chắc chắn đã ủng hộ anh ấy trên thị trường chuyển nhượng, với hậu vệ Milan Skriniar và tiền vệ Borja Valero.

Nhiều doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trước khi mùa giải bắt đầu và, mặc dù Inter hiện đang 12.00 để giành chiến thắng tại Serie A, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của họ không phải là người đi trước mình.

Không cạnh tranh trong cuộc thi câu lạc bộ hàng đầu châu Âu từ năm 2011-2012, cầu thủ 58 tuổi này cho biết ưu tiên của chiến dịch mới này sẽ là kết thúc ở vị trí thứ ba.

Spalletti nói với các phóng viên: “Chúng tôi biết khó khăn khi đưa Inter trở về nơi họ đang ở. “Nó sẽ có những cầu thủ giỏi, và chúng tôi có những cầu thủ đó.

Nó sẽ nỗ lực rất nhiều và rất nhiều công việc, nhưng chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của nhiệm vụ này.

“Chúng ta phải phát triển, sẽ có một số khó khăn về kỹ thuật nhưng chúng ta phải cải thiện”. Ông nói thêm: “Những người đã ở đây hôm nay sẽ phải tạo sự khác biệt, nhưng nếu cơ hội đúng sẽ xuất hiện [trên thị trường chuyển nhượng] chúng tôi sẽ sẵn sàng.”

Leave a comment