Sterling kỳ vọng Leroy Sane sẽ sớm tỏa sáng

Sterling kỳ vọng Leroy Sane sẽ sớm tỏa sáng

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Cầu thủ chạy cánh Raheem Sterling của Manchester City tin tưởng vào người đồng đội Leroy Sane sẽ sớm tìm được một suất đá chính trong đội hình chính.

Các cầu thủ trẻ đã ký từ Schalke vào mùa hè nhưng không thành công để bảo đảm một vị trí thường xuyên trong đội Pep Guardiola trong những tháng đầu tiên của chiến dịch.

Sau khi đấu tranh để tìm thấy bóng đá thường xuyên, Sane sau đó bị một chấn thương gân kheo mà cản trở sự tiến bộ của mình tại sân vận động Etihad.

Tuy nhiên, ông đã cho thấy dấu hiệu tiềm năng của mình vào ngày Chủ Nhật khi anh ghi bàn trong trận thắng 2-1 trước Arsenal ở nhà.

Sterling ghi bàn thắng so với các Pháo thủ và quốc tế Anh đang kỳ vọng Sane đá trên trong tương lai gần.

Ông nói với Manchester Evening News: “Đối với ông, không phải bắt đầu từ đầu mùa giải không giúp đỡ, nhưng anh nhận được trở lại vào nó bây giờ và tôi thực sự hạnh phúc cho anh ta.

“Hy vọng rằng bây giờ anh có thể đá vào. Trước trận đấu tôi đã nói với ông, “nếu tôi có một cú sút như bạn tôi muốn được chụp mỗi phút và không ai có thể đưa bóng ra khỏi người tôi ‘.

“Tôi nói, ‘nếu bạn có được một cơ hội, chỉ cần bắn’ và vì vậy tôi thực sự hài lòng cho anh, anh có mục tiêu của mình.”

Chiến thắng hôm Chủ Nhật đã giúp thành phố di chuyển lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng và Sterling khẳng định ông là vui mừng để xem những gì các đội có thể làm trong những tháng tới.

người đàn ông Guardiola vẫn chưa chơi ở cúp FA và họ cũng có đủ điều kiện cho các giai đoạn loại trực tiếp Champions League hồi đầu tháng này.

Mục tiêu chính của Man City mùa này là vô địch Premier League, kèo vô địch của họ hiện ở mức 4.50.

Leave a comment