Steve Bruce: Mike Phelan sẽ giúp những chú hổ trở nên đáng sợ hơn

Mike Phelan Hull City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Steve Bruce của Hull City tin rằng việc bổ nhiệm Mike Phelan làm trợ lý sẽ đem đến động lực mới cho đội chủ sân KC.

Phelan được chỉ định làm trợ lý của Bruce hôm thứ Năm thay cho Steve Agnew, người đã chuyển sang làm việc cho đội bóng của giải Hạng nhất Anh là Middlesbrough trong tháng 12.

Cựu huấn luyện viên của Manchester United sẽ hỗ trợ Bruce trong việc giúp ‘Những chú Hổ’ cải thiện các kết quả từ giờ trở đi.

Thất bại 0-3 trước Newcastle United là thất bại thứ ba liên tiếp mà đoàn quân của Bruce phải hứng chịu và họ vẫn giậm chân ở nhóm xuống hạng trong nhiều tháng qua.

Tuy nhiên, vị thuyền trưởng tin rằng Phelan là một sự bổ nhiệm kịp thời và ông hi vọng rằng người bạn cũ một thời tại United có thể mang đến nguồn cảm hứng và niềm tin cho đội bóng đang sa sút phong độ này.

“Tôi hiểu rất rõ Mike vì chúng tôi cùng là cầu thủ thi đấu cho Norwich cách đây một thời gian dài,” Bruce nói. “Chúng tôi cũng có một thời cùng thi đấu cho Manchester United và Phelan đến câu lạc bộ lúc này là rất đúng lúc.”

Ông cũng cho biết thêm: “Ông ấy sẽ mang đến cho chúng tôi những kinh nghiệm quý giá mà ông ấy có. Ông ấy là một huấn luyện viên giỏi và đã từng làm trợ lý cho huấn luyện viên xuất sắc nhất mà chúng tôi từng gặp.

“Ông ấy đến rất đúng lúc. Phelan sẽ đem đến nguồn cảm hứng mới cho sân tập cùng với các ý tưởng mới và tôi rất vui khi được làm việc với ông ấy.”

Bruce dự kiến sẽ cho ra mắt chân sút mới Dame N’Doye, người đã gia nhập câu lạc bộ vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng từ Locomotiv Moscow nhưng vẫn đang chờ thông quan quốc tế khi đội bóng của ông sẽ gặp các nhà đương kim vô địch, Manchester City vào thứ Bảy này (Kèo đặt cược: Man City 1,18, hòa 7,00, Hull 12,55).

Leave a comment