Crystal Palace : Steve Parish nhắm tới Tony Pulis

Crystal-Palace-Steve-Parish

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Đồng chủ tịch đội Crystal Palace ngài Steve Parish đã khẳng định ông có ý định nói chuyện với cựu HLV của Stoke, ông Tony Pulis về vị trí quản lý vẫn còn bỏ trống tại Selhurst Park.

Việc tìm kiếm một nhà quản lý mới cho Palace vẫn đang tiếp tục sau sự ra đi của huấn luyện viên Ian Holloway vào thứ tư và Pulis đã được nhắm cho vị trí bỏ trống này ngay lập tức.

Người ta cho rằng Parish muốn bổ nhiệm một người quản lý có kinh nghiệm tại giải Ngoại Hạng Anh và Pulis là người phù hợp nhất khi giúp Stoke đạt đỉnh cao phong độ trong năm mùa liên tiếp trước khi bị thay thế bởi huấn luyện viên Mark Hughes trong mùa hè.

Parish vẫn chưa liên lạc với Pulis nhưng ông nói ông sẽ liên lạc trong thời gian sớm.

“Chúng tôi chưa liên lạc với Pulis, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ sớm gặp ông ấy, chắc chắn, nếu ông ấy thực sự quan tâm,” Parish nói với tờ Sky Sports News.

“Tôi không biết quyết định của Pulis. Cái tên của ông ấy luôn được đề cập nhưng cũng có thể ông đang hài lòng với những việc khác mà ông đang làm.

“Chúng tôi đã có một danh sách dài với rất nhiều cái tên nổi tiếng. Chúng tôi sẽ bắt đầu liên hệ với những người chưa có việc làm và cố gắng sắp xếp thời gian để gặp họ.

“Nhưng chúng tôi cũng sẽ gặp mặt tất cả các ứng viên như thông lệ, tất cả các ứng cử viên sáng giá, và có thể một số không sáng giá.

“Chúng tôi sẽ cố gắng và đưa ra quyết định nhanh chóng và chúng tôi sẽ đưa quyết định đúng đắn . ”

Cựu ngôi sao của Palace, tuyển thủ Tony Popovic, người đã dẫn dắt Western Sydney Wanderers trong mùa giải ở nước Úc Australia’s A League, cũng là một mục tiêu được hướng tới, cùng với cái tên Neil Warnock.

Leave a comment