Steven Gerrard muốn được gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ

Liverpool Steven Gerrard

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Steven Gerrard hi vọng sẽ được gia hạn hợp đồng mới với Liverpool trong tương lai gần đồng thời tin tưởng vào khả năng cạnh tranh danh hiệu Premier League của câu lạc bộ trong mùa giải này bất chấp việc mất đi Luis Suarez.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh, người mới đây đây đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế ở tuổi 34 sau kỳ World Cup đáng thất vọng trên đất Brazil đang hi vọng rằng quyết định này sẽ giúp anh kéo dài được sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ.

Trong khi đó huấn luyện viên Brendan Rodgers của Liverpool gần đây cũng nhấn mạnh rằng Gerrard vẫn là một phần quan trọng trong các kế hoạch của ông tại sân Anfield và cũng cho biết họ sẽ thảo luận để kéo dài bản hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng vùng Merseyside.

Tuy nhiên, trong khi Gerrard xác nhận anh muốn được ở lại câu lạc bộ cho tới sau khi kết thúc bản hợp đồng hiện tại với thời hạn 12 tháng, anh vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào khác từ phía Liverpool.

Gerrard nói: “Brendan đã từng đôi lần đề cập tới một bản hợp đồng mới trên phương tiện truyền thông nhưng vẫn chưa có cuộc nói chuyện nào diễn ra.

“Tôi không cố gắng đề nghị câu lạc bộ hoặc có bất kỳ điều gì tương tự. Không thể như vậy được. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ nói chuyện về tương lai nhưng chúng tôi sẽ phải chờ đợi và xem điều gì xảy ra.

“Tôi hi vọng rằng tôi sẽ được ở lại đây lâu hơn một năm. Dĩ nhiên tôi muốn nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào kết quả thi đấu của tôi trong mùa giải này.”

Hướng đến mùa giải sắp tới, Liverpool chắc chắn sẽ đề ra mục tiêu cao hơn sau khi họ về nhì sau Manchester City trong cuộc đua tranh danh hiệu Premier League.

Sau khi bán cây săn bàn hàng đầu Suarez cho Barcelona, Liverpool đã mua về hàng loạt các cầu thủ như Emre Can, Adam Lallana, Rickie Lambert, DejanLovren, Lazar Markovic và DivockOrigi – người sẽ tiếp tục thi đấu tại Lille theo dạng cho mượn để bổ sung cho đội hình vốn đã mạnh.

Gerrard cho biết thêm: “Tôi vẫn tin vào khả năng cạnh tranh danh hiệu của câu lạc bộ. Tôi tin rằng nếu chúng tôi có Luis Suarez, chúng tôi sẽ là một trong ứng cử viên. Chúng tôi đã thi đấu tuyệt vời trong mùa giải năm ngoái và đừng quên rằng chúng tôi hiện vẫn là một đội bóng rất mạnh.”

Liverpool được đặt cược 1 ăn 10,00 vô địch Premier League trong khi tỷ lệ này của Chelsea là 1 ăn 2,85.

Leave a comment