Steven Naismith sẽ gắn bó lâu dài cùng Everton

Everton Steven Naismith

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền đạo Steven Naismith của Everton đã cam kết gắn bó tương lai với đội bóng vùng Merseyside tới năm 2019 bằng việc đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn ba năm.

The Toffees, với tỷ lệ kèo bóng đá 1 ăn 15,00 nếu vô địch Europa League, có được chữ ký của Naismith theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2012 sau khi anh được phép chấm dứt hợp đồng với Rangers khi đội bóng này thanh lý.

Dưới triều đại của Roberto Martinez, Naismith đã chứng tỏ anh xứng đáng có một suất trong đội một và đã chơi cho Everton 74 trận, đóng góp 13 bàn thắng.

Khả năng thi đấu bền bỉ của cầu thủ người Scotland đã cho phép Martinez sử dụng anh ở nhiều vị trí khác nhau và anh đã ghi được sáu bàn thắng trong mùa giải này.

Trận đấu mới đây nhất mà Naismith ghi bàn là trận thắng 3-1 trước Queens Park Rangers tại Goodison Park và bản hợp đồng mới của anh chắc chắn sẽ là liều thuốc bổ tinh thần cho toàn đội.

Cầu thủ 28 tuổi (cựu cầu thủ của Kilmarnock) đã thú nhận rằng anh cảm thấy rất vui khi được gia hạn hợp đồng và sẽ cố gắng hết mình.

Naismith nói: “Tôi rất vui khi tiếp tục được ở chơi bóng ở đây. Ngay từ lúc mà tôi đặt bút ký hợp bản hợp đồng đầu tiên của tôi tại đây, tôi đã sớm nhận ra đây là một câu lạc bộ lớn.

“Cùng với năm tháng đi qua, tôi nhận thấy đây là bến đỗ tuyệt vời với tôi cả trong và ngoài sân cỏ. Tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng vì điều đó sẽ cho tôi được ở lại đây thêm vài năm nữa.

“Tôi có thể nói rằng tôi đang có được phong độ tốt nhất trong sự nghiệp. Tôi đọc trận đấu tốt hơn, tôi hiểu những gì mà huấn luyện viên muốn từ tôi. Tại đây tôi đã được thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau và đều có đóng góp nhất định khi đảm nhận những vai trò đó. Rõ ràng đây đang là giai đoạn tuyệt vời nhất của tôi.

Leave a comment