Stewart Downing muốn Enner Valencia ở lại West Ham

Enner Valencia Equador

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Cầu thủ chạy cánh Stewart Downing của West Ham hi vọng rằng ngôi sao World Cup Enner Valencia sẽ gia nhập Hammers.

Valencia, người hiện thi đấu cho câu lạc bộ Pachucha của Mexico đã có màn trình diễn ấn tượng tại Brazil vừa qua khi ghi được ba bàn thắng cho đội tuyển quốc gia và ngoài ra còn một cú đánh đầu thành bàn trong trận giao hữu hòa đội tuyển Anh 2-2 trước thềm World Cup.

Downing đã chỉ ra rằng vấn đề của West Ham trong mùa giải năm ngoái chính là thiếu một trung phong có chất lượng.
“Trong phần lớn mùa giải vừa qua, chúng tôi đã thi đấu mà không có tiền đạo. Chúng tôi không thể trông đợi vào mỗi Andy (Carroll) trong suốt cả mùa giải.

“Anh ấy là một bản hợp đồng lớn trong màu giải vừa quá nhưng Andy thường gặp phải chấn thương, vì vậy hi vọng rằng cần phải có những cầu thủ dự mới để san sẻ bớt trách nhiệm này cho anh ấy. Và từ những gì tôi đã nhận thấy ở Valencia trong trận đấu với đội tuyển Anh, anh ấy dường như là một cầu thủ rất giỏi.

“Anh ấy có chộp cơ hội rất tốt và có khả năng chọn vị trí tốt. Đó chính là những gì mà tôi cần điều mà chúng tôi không có được trong mùa giải vừa qua. Điều đó sẽ giúp cho huấn luyện viên có thêm các phương án lựa chọn cần thiết.”

Valencia đã ghi được 18 bàn thắng trong 23 trận đấu cho câu lạc bộ và nếu bản hợp đồng này được hoàn tất, Hammers sẽ tăng cường thêm được sức mạnh trên hàng công cùng với tiền đạo người Argentina là Mauro Zarate gia nhập hồi tháng 5 năm ngoái đồng thời huấn luyện viên Sam Allardyce cũng tăng cường được tuyến giữa với Diego Poyet, cầu thủ được mua về từ Charlton.

West Ham sẽ bắt đầu mùa giải Premier League mới bằng trận derby thành London trên sân nhà với Tottenham vào ngày 16 tháng 8. Tỷ lệ đặt cược cho West Ham giành được chiến thắng là 1 ăn 3,07.

Leave a comment