Stiliyan Petrov khuyên Neil Lennon nên cân nhắc quyết định tại Celtic

Stiliyan Petrov khuyên Neil Lennon nên cân nhắc quyết định tại Celtic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đồng đội cũ của Neil Lennon, Stiliyan Petrov, nói rằng người quản lý tạm thời của Celtic nên suy nghĩ lâu dài và nghiêm túc về mong muốn của anh ấy để có được bài đăng toàn thời gian.

Lennon đã trở lại trong hầm đào kể từ tháng Hai, trả lời cuộc gọi của Celtic như một sự thay thế ngắn hạn khi Brendan Rodgers rời Leicester.

Hợp đồng của anh chỉ còn đến cuối mùa giải này và, khi đã giành được vương miện Ngoại hạng Scotland thứ tám của Celtic, Lennon vào thứ Bảy có cơ hội giám sát một trận chung kết Cup Scotland với Hearts – nơi chiến thắng sẽ chứng kiến ​​Bhoys giành được ‘cú ăn ba’.

Tương lai của Lennon vẫn chưa chắc chắn, với một số tên tuổi cao, bao gồm David Moyes, Rafael Benitez và Slaven Bilic được liên kết với vị trí tuyển dụng Parkhead.

Người Bắc Ailen trước đây đã quản lý câu lạc bộ từ năm 2010 đến năm 2014 và đã thừa nhận anh ấy rất muốn có được công việc toàn thời gian. Cho rằng anh ta sẽ kế thừa đội hình của Rodgers – một người cần đại tu – Petrov đã nói với Lennon để tự hỏi liệu công việc này có phù hợp với anh ta vào thời điểm này không.

Pet Mọi người đang nói về việc Lenny sẽ có được công việc hay không nhưng anh ta phải phân tích nó và xem liệu đó có phải là một công việc tốt cho anh ta không, ông Petrov nói.

Đây không chỉ là từ phía câu lạc bộ mà còn cho Lenny. Các huấn luyện viên có cách làm việc khác nhau.

Neil và Brendan là hai huấn luyện viên hoàn toàn khác nhau. Họ có phong cách bóng đá khác nhau. Brendan làm hỏng người hâm mộ khi đội bóng chơi thứ bóng đá rất tốt.

Sau đó, Brean đã xây dựng nó rất tốt và có những cầu thủ của riêng mình, người có thể phù hợp với phong cách của anh ấy. Neil Neil cũng có rất nhiều câu hỏi. Một số người hâm mộ đã chia tay nhưng Lenny cũng phải xem liệu nó có phù hợp với anh ấy và cách anh ấy làm việc không.

Celtic hiện có mức đặt cược 1.44 để đánh bại Hearts trong trận chung kết Cup Scotland, với đội hình 7.50 của Craig Levein và kèo Dafabet cho trận hòa 4.33.

Leave a comment

Topics: