Stuart McCall: mọi thứ chưa kết thúc với Rangers

Rangers-Manager-Stuart-McCall-Scottish-Premiership

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Stuart McCall của Rangers nói rằng đội bóng của ông có thể đảo ngược kết quả trong trận lượt về play-off tranh suất trụ hạng giải Ngoại hạng Scotland vào Chủ Nhật này với Motherwell tại Fir Park.

Dù được thi đấu trên sân nhà Ibrox chật cứng không còn một chỗ trống, McCall đã phải chứng kiến đội bóng cũ của ông dẫn trước các học trò của mình 3-0 để giành quyền kiểm soát hoàn toàn trong trận lượt đi.

Tuy nhiên, Rangers đã nhen nhóm lên tia hi vọng với pha làm bàn bằng đầu của Darren McGregor ở những phút cuối để rút ngắn khoảng cách xuống còn hai bàn.

Do không áp dụng thể thức luật bàn thắng trên sân khách, McCall tin rằng đội bóng cũ của ông sẽ phải chịu áp lực nếu Rangers có bàn mở tỷ số trong trận lượt về tại Fir Park.

“Chúng tôi vẫn tin tưởng vào 90 phút trong trận lượt về,” McCall nói với các phóng viên. “Chúng tôi phải tới Fir Park với quyết tâm ghi được bàn thắng trước. Mọi người có lẽ đã gạch bỏ tên chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ đến đó với mục tiêu chọc thủng lưới họ trước để lội ngược dòng thành công.

Các bàn thắng của Lee Erwin, Stephen McManus và Lionel Ainsworth giúp đội bóng cũ của McCall nắm lợi thế lớn trước trận lượt về tại Glasgow nhưng McCall ám chỉ rằng ‘họ khó có thể duy trì được phong độ cao như trong trận đấu vào hôm Chủ Nhật.

Ông cho biết thêm: “Kết quả trong trận lượt đi khiến chúng tôi đang ở trong tình thế bất lợi nhưng hi vọng rằng chúng tôi có thể thi đấu tốt như Motherwell – đó có thể là như những gì mà họ đã thể hiện trong một thời gian dài bất kể là trên sân khách.”

McCall dẫn dắt Rangers trong tháng 3 và sau khi lần lượt đánh bại Queen of the South và Hibernian trong các trận play-off trước đó, đội bóng của ông được kỳ vọng vượt qua Motherwell trong trận play-off tiếp theo để giành quyền thăng hạng lên giải dấu hàng đầu của Scotland.

Ông đã thừa nhận rằng đội đã thi đấu không được tốt trong trận lượt đi.

“Khả năng kiểm soát bóng của chúng tôi tệ như những ngày nào mà tôi mới dẫn dắt câu lạc bộ,” McCall nói. “Chúng tôi cần phải cải thiện khía cạnh này. Chúng tôi cũng đã không tạo ra đủ số cơ hội cần thiết cho đến cuối trận đấu.”

Leave a comment