Sunderland đã sẵn sàng cho giải Hạng Nhất Anh

Sunderland đã sẵn sàng cho giải Hạng Nhất Anh

Tiền vệ George Honeyman của Sunderland khẳng định anh và đội bóng đã sẵn sàng làm việc chăm chỉ trong mùa giải này và cảm thấy họ sẽ sớm thích ứng với không khí ở Championship.

Black Mats đã khởi động chiến dịch giải vô địch của họ trước Derby vào thứ sáu với trận hòa 1-1 tại Stadium of Light.

Ông bầu mới Simon Grayson đã được giao nhiệm vụ cho câu lạc bộ ngay lập tức trở lại Premier League và cách tiếp cận tấn công của ông đã được rõ ràng để xem chống lại các Rams.

Sunderland, người có thể được hỗ trợ lúc 23.00 để giành chức vô địch, đăng ký 20 bức ảnh và thực sự đã được thêm vào số điểm của họ trong một hiệu suất nửa đầu phong nha ở phía đông bắc.

Honeyman tin rằng đội hình vẫn tiếp tục sử dụng thực tế là họ không còn được coi là underdogs và cảm thấy những người hâm mộ sẽ thích xem họ ra ngoài để tấn công vào năm 2017-18.

“Chúng ta phải làm quen với việc không phải là những người yếu thế trong mỗi trận đấu, đó sẽ là một quá trình”, Honeyman nói.

“Nhưng thật tốt, vâng – những người yêu thích bầu không khí và yêu thích trò chơi. Nếu chúng ta tiếp tục chơi như chúng ta biết họ sẽ tiếp tục.

“Đám đông yêu thích công việc nặng nhọc, tấn công và cạnh tranh, đó là những gì chúng tôi đã trao cho họ. Với người quản lý này, đó là những gì chúng tôi sẽ cung cấp cho họ mỗi tuần.

“Hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục droves của họ và chúng tôi có thể leo lên bảng.”

Leave a comment