Sunderland: Gus Poyet phủ nhận việc rời bỏ Mèo đen

HLV Gus Poyet của Sunderland Ngoại Hạng Anh

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

HLV Gus Poyet của Sunderland đã phủ nhận các nguồn tin cho rằng ông đang chuẩn bị rời bỏ câu lạc bộ.

Mèo đen hiện đang xếp cuối bảng xếp hạng Premier League và mọi chuyện sẽ vẫn chẳng có gì thay đổi khi họ sẽ phải gặp Manchester City, đội bóng đang theo đuổi quyết tâm giành chức vô địch vào đêm thứ Tư này.

Nhà cái đưa ra tỷ lệ đặt cược cho Sunderland kết thúc mùa giải với vị trí bét bảng là 1 ăn 1,63 và Poyet cũng đã thừa nhận rằng chỉ có ‘phép màu’ mới có thể giúp họ tránh được phải xuống hạng.

Trong sáu trận đấu cuối, họ sẽ gặp các đội City, Chelsea, Cardiff, Manchester United, West Brom và Swansea.

Nếu nhìn vào kết quả tại League Cup, đội bóng của Poyet hoàn toàn có cơ sở để làm nên bất ngờ tại league nhưng để làm được điều đó họ cần phải có sự tiến bộ lớn sau một loạt các màn trình diễn đầy thất vọng.

Sunderland hiện kém nhóm an toàn bảy điểm nhưng họ có thể trông cậy hai trận đá bù để san lấp khoảng cách này. Đoàn quân của Poyet cần phải sớm giành được điểm nếu họ muốn trụ hạng và vị huấn luyện viên 46 tuổi này đã từ chối rời bỏ sân vận động Ánh sáng chỉ vì hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Ông ấy nói: “Tôi cảm thấy mọi người dường như đang chờ đội tôi ra đi. Tôi không biết tại sao họ lại có suy nghĩ như vậy. Tôi không có ý định ra đi.

“Nếu tôi càng tìm ra nhiều giải pháp hơn, nhiệm vụ của tôi sẽ càng trở nên dễ dàng hơn và tôi muốn làm cho công việc của mình trở nên dễ dàng như có thể.

“Đó không phải là cách của tôi hay chẳng là gì cả. Ở đây chúng tôi đang có ý nói về những giải pháp cho câu lạc bộ và có thể cách của tôi không đúng và khi đó tôi lại chính là vấn đề.

“Nếu tôi là vấn đề, sẽ tốt nếu như ai đó chỉ ra cho tôi. Tôi sẽ không có vấn đề gì với chuyện đó.”

Leave a comment