Sunderland không vội vã tìm người thay David Moyes

Sunderland không vội vã tìm người thay David Moyes

Giám đốc điều hành Sunderland, ông Martin Bain cho rằng câu lạc bộ cần thời gian trước khi tìm người thay thế cho HLV David Moyes.

Bain nói rằng quá trình tuyển dụng đang diễn ra tại Sân vận động của Ánh sáng, nhưng anh ta từ chối cho phép câu lạc bộ được đưa vào bảo đảm một ông chủ mới.

Bain đã bị buộc tội với nhiệm vụ xác định người kế nhiệm Moyes sau khi ông từ chức sau khi câu lạc bộ từ Premier League xuống hạng và đã gia nhập cựu huấn luyện viên Scotland và Rangers, Walter Smith làm cố vấn, và cả hai đã làm việc cùng nhau trong thời gian của họ Câu lạc bộ Glasgow.

Ông bầu của Aberdeen, Derek McInnes, được nhiều người nhắc đến gần vị trí hàng đầu của Sunderland, trong khi HLV Alex McLeish của Rangers cũng được chào hàng cho vị trí này.

Bain nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Quá trình tuyển dụng đang diễn ra.Trước mùa giải là một khoảng thời gian quan trọng tại bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào một cách tự nhiên, chúng tôi muốn kết thúc mọi thứ nhanh nhất có thể trong khi vẫn chú ý tới nhu cầu hẹn đúng.”

Sunderland đã và đang lên kế hoạch cho chiến dịch trước mùa giải của họ, điều mà họ đã bắt đầu trong khi Moyes vẫn còn cầm quyền.

Các cầu thủ Black Cats sẽ được trở lại huấn luyện trước mùa giải vào ngày 29 tháng 6 trước khi rời Áo để tham dự một trại huấn luyện.

Họ sẽ trở lại đúng thời điểm để tiếp nhận Bury trong trận đấu giao hữu tại Gigg Lane vào ngày 7 tháng 7. Trước sự ra đi của giải vô địch, Sunderland được kỳ vọng sẽ khẳng định ngôi nhà thân thiện để kỷ niệm 20 năm thành lập câu lạc bộ chuyển đến Stadium of Light.

Sunderland là 15.00 để giành danh hiệu vô địch trong mùa giải tới.

Leave a comment