Sunderland: Thủ thành Robbin Ruiter thi đấu ấn tượng

Sunderland: Thủ thành Robbin Ruiter thi đấu ấn tượng

Thủ thành Robbin Ruiter của Sunderland đã chứng minh được khả năng của mình với HLV Simon Grayson sau màn trình diễn ấn tượng trước Carlisle United tại League Cup.

Mèo đen đã vượt qua vào đêm thứ Ba, nhờ phần lớn là màn trình diễn xuất sắc của Ruiter.

Người Hà Lan đã cho người quản lý của mình quyết định vượt qua vòng đua Championship với Barnsley cuối tuần này, với Jason Steele đã được ưa thích trong giải đấu cho đến nay.

Trận đấu đầu tiên của Donald Love đã đặt Sunderland lên hàng đầu nhưng Carlisle đã có những điều kiện khi Danny Grainger có thể chuyển đổi sau khi Ruiter đã cứu phạt ban đầu của anh vào giờ.

Lynden Gooch ghi được bàn thắng quyết định 10 phút từ thời gian, mặc dù không phải trước khi Ruiter đã có những chiến thắng tuyệt vời từ Nicky Adams và Jamie Devitt để duy trì sự cân bằng.

Đó là một màn trình diễn gây ấn tượng với Grayson, người nói rằng ông đã nhanh chóng bán cho Ruiter trong thời gian thử nghiệm gần đây ở vùng Đông Bắc.

Ông Sunderland cho biết: “Khi ông được yêu cầu làm tiết kiệm, ông đã làm cho họ, và đó là lý do tại sao chúng tôi ký tên ông sau thời gian thử việc.

“Anh ấy đã tập luyện đầy đủ trong hai trận đấu mà anh ấy chơi cho chúng tôi để quyết định ký hợp đồng với anh ấy vĩnh viễn.

Nó cho chúng ta sự cạnh tranh những nơi mà chúng ta cần. “Tôi hài lòng với anh ấy và tôi đã hài lòng với rất nhiều cầu thủ đã đến trong đêm nay và những người chưa tìm ra.”

Grayson đã mong đợi một thách thức khó khăn ở Carlisle và đã nhận được điều đó, nhưng ông cảm thấy đội của ông đã cho thấy thái độ đúng đắn.

“Chúng tôi nghĩ Carlisle sẽ hỏi chúng tôi, giành chiến thắng thứ hai, chơi với nhịp, ném quả bóng vào quả bóng và chúng tôi phải chịu một sức ép khá lớn, nhưng chúng tôi đã làm được điều đó”, Carlisle nói. Ông nói thêm.

“Cuối cùng, bạn phải ra ngoài và làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng một trò chơi và chúng tôi đã làm nó”, ông nói thêm.

Sunderland là 2,05 để giành chiến thắng tại Barnsley vào thứ bảy. Các chủ nhà là 3,60 và rút ra cho chúng tôi 3,40.

Leave a comment