Swansea trước cơ hội lớn tại Ngoại Hạng Anh

Swansea trước cơ hội lớn tại Ngoại Hạng Anh

HLV Paul Clement của Swansea City đã ngợi khen các học trò vì thành tích đánh bại Stoke 2-0 hồi cuối tuần qua tại giải Ngoại Hạng Anh.

Các thiên nga, 1.53 để đi xuống, đã đi vào trò chơi dưới áp lực sau khi ba thất bại liên tiếp nhưng người đàn ông của Clement đưa ra tại sân vận động Liberty.

Bàn thắng của Fernando Llorente và Tom Carroll, và cú sút chìm từ Marko Arnautovic của Stoke, giúp Swansea nhặt được cả ba điểm.

Mặc dù chiến thắng, Swansea vẫn ở dưới ba, hai điểm sau Hull City sau khi Tigers đánh Watford 2-0 ở nhà.

Sau một cuộc chạy đua nghèo nàn gần đây, Clement tin rằng cuộc đấu tranh cho sự sống còn bây giờ đã trở lại.

Anh nói với Sky Sports: “Hull đã giành chiến thắng hôm nay và nếu chúng tôi không có khoảng trống thì sẽ có 5 điểm và 4 trận còn lại, điều đó sẽ làm mọi thứ trở nên rất khó khăn cho chúng tôi.

“Đó là chiến thắng rất quan trọng, khoảng cách vẫn giữ nguyên, nhưng quan trọng hơn, chúng tôi đã có một màn trình diễn tốt và xứng đáng để giành chiến thắng.

Chúng tôi cưỡi may mắn của chúng tôi một chút, đặc biệt là khi họ đã được trao một hình phạt, nhưng đó là trò chơi cho bốn trò chơi tiếp theo bây giờ.

“Tôi rất vui vì chúng tôi đã chơi tốt và giành chiến thắng, đặc biệt là sau những màn trình diễn gần đây của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải bắt đầu tốt và cho người hâm mộ của mình một cái gì đó để cổ vũ. Họ đã hoàn toàn tuyệt vời.

“Hình thức của chúng tôi ở nhà đã được tốt, chúng tôi tự tin chơi ở đây, chúng tôi biết các fan hâm mộ đang ở đằng sau chúng tôi và chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã gửi họ đi ngày hôm nay đã giành chiến thắng.”

Swansea đi đến Manchester United vào Chủ nhật tới, trước khi tham dự Everton, Sunderland và West Bromwich Albion.

Leave a comment