Arsenal : Szczesny gia hạn hợp đồng

Wojciech-Szczesny-Arsenal

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Wojciech Szczesny muốn giúp Arsenal giành được thành công trong tương lai khi câu lạc bộ ký bản hợp đồng dài hạn để giữ chân thủ thành này tại sân Emirates

Cầu thủ quốc tế 23 tuổi người Ba Lan gia nhập Học viện đào tạo Arsenal vào năm 2006 từ câu lạc bộ quê nhà Legia Warsaw. Anh đã 121 lần khoác áo Pháo Thủ kể từ khi bắt trận đầu tiên tại League Cup gặp West Brom vào năm 2009.

Szczesny kết thúc mùa giải vừa qua với thành tích đáng nể khi giữ sạch lưới 4 trận liên tiếp trong 6 trận cuối và hiện đang có phong độ rất tốt giúp cho đội bóng của Arsene Wenger tạm dẫn đầu bảng xếp hạng League với 2 điểm nhiều hơn đội bóng thứ hai sau 11 trận đấu.

Anh sẽ gắn bó với Arsenal thêm vài mùa nữa và anh đang rất muốn giúp câu lạc bộ nhanh chóng chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài 8 năm qua.

Szczesny phát biểu trên trang web của câu lạc bộ: “Tôi rất hạnh phúc khi được ký một bản hợp đồng mới. Arsenal giống như gia đình của tôi và tôi cũng rất vui khi với tương lai lâu dài của mình tại đây.”

Anh ấy nói: “Tôi rất tự hào là một cầu thủ của Arsenal và rất muốn giúp câu lạc bộ của mình gặt hái được thành công trong những năm tới.”

Wenger nói: “Chúng tôi rất vui vì Wojciech đã ký một bản hợp đồng dài hạn mới. Tôi luôn tin tưởng cậu ấy là một tài năng lớn với khả năng phản xạ xuất sắc và tinh thần tốt.

“Cậu ấy luôn không ngừng trưởng thành và hoàn thiện, vì vậy cậu ấy có khả năng xuất sắc hơn nữa. Cậu ấy có thể là một phần quan trọng của Arsenal trong nhiều năm tới.”

Leave a comment