Tân binh của Arsenal làm hài lòng HLV Arsene Wenger

Tân binh của Arsenal làm hài lòng HLV Arsene Wenger

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Arsene Wenger tin rằng Henrikh Mkhitaryan và Pierre-Emerick Aubameyang rất phù hợp với phong cách của Arsenal sau khi họ có màn trình diễn ấn tượng trước Everton.

Arsenal đã giành chiến thắng thuyết phục 5-1 ở nhà với Toffees vì ​​họ đã hồi phục lại tốt đẹp sau sự mất mát giữa tuần với Swansea.

Aaron Ramsey là ngôi sao của chương trình, mặc dù hat-trick, trong khi Laurent Koscielny và Aubameyang cũng thêm tên của họ vào bảng điểm ở Bắc London.

Everton vươn lên dẫn trước 3-0 trong vòng 20 phút và họ đã vất vả để có được một chỗ đứng trong trận đấu trong hiệp đầu trận với Arsenal đang tận dụng lợi thế bốn bàn trong giờ nghỉ giải lao, mặc dù mục tiêu của Aubameyang nên đã bị loại trừ khi anh ấy lạc lối việt vị.

The Toffees đã cải thiện trong giai đoạn thứ hai và Dominic Calvert-Lewin bỏ túi sau khi ra khỏi băng ghế dự bị để thay thế cầu thủ chạy cánh của Arsenal như Theo Walcott.

Mkhitaryan, người đã tham gia trong hợp đồng đã nhìn thấy Alexis Sanchez hướng tới Manchester United, đã có ba lần hỗ trợ tại Emirates và anh ấy dường như đã có cuộc sống với Arsenal.

Wenger tin rằng cựu bộ đôi Borussia Dortmund Mkhitaryan và Aubameyang rất phù hợp với triết lý của anh ấy và cảm thấy họ sẽ chỉ cải thiện theo thời gian.

Wenger nói: “Nhìn chung, hai cầu thủ hòa nhập tốt vào trận đấu của chúng tôi và họ trông như thể họ đã chơi cho chúng tôi mãi mãi.

“Họ có những phẩm chất tương tự như trò chơi của chúng ta. Về mặt kỹ thuật, chúng là tốt. Họ nhanh chóng và tổng thể đó là một buổi biểu diễn thuyết phục đầu tiên. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Chiến thắng của Arsenal đã đưa họ trở lại trong năm điểm tại Champions League và họ có thể được hỗ trợ ở 6.50 để hoàn thành trong top bốn.

Leave a comment