Tân binh Sebastian Haller háo hức với thử thách tại West Ham

Tân binh Sebastian Haller háo hức với thử thách tại West Ham

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Sebastien Haller cho thấy anh tự hào đã trở thành bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ West Ham sau khi gia nhập từ Eintracht Frankfurt với giá 45 triệu bảng.

Cựu cầu thủ U-21 quốc tế 25 tuổi đã ký hợp đồng 5 năm với tùy chọn thêm 12 tháng. Felipe Anderson người Brazil, người có giá 36 triệu bảng, là lần mua kỷ lục trước đó của Hammer.

Haller đã ghi 20 bàn sau 41 trận cho đội bóng Đức mùa trước và sẽ củng cố các lựa chọn tấn công của Manuel Pellegrini sau sự ra đi mùa hè của Lucas Perez, Marko Arnautovic và Andy Carroll. Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt cho tôi ở đây, Haller nói.

Có nghĩa là rất nhiều [để được ghi lại]. Tôi cảm thấy mong muốn ký hợp đồng với tôi và tôi thực sự hạnh phúc khi ký. Đó là một câu lạc bộ đầy tham vọng, một câu lạc bộ tốt đẹp, một thành phố tốt đẹp và những người hâm mộ tốt đẹp. Trước đây, Hall Haller đã chuyển sang Đức từ phía Hà Lan Utrecht, nơi anh ấy đã ghi 51 lần sau 98 trận.

Anh gia nhập Pablo Fornals và thủ môn David Martin và Roberto như những bản hợp đồng mùa hè khác của West Ham. Eintracht, trong khi đó, hiện đã mất hai tiền đạo chính của họ vào mùa hè này, với Luka Jovic gia nhập Real Madrid. Người Pháp sẽ làm hết sức mình để đền đáp lại niềm tin mà West Ham đã đặt vào anh.

Tôi có thể đảm bảo rằng tôi sẽ dành 100% cho câu lạc bộ vì câu lạc bộ đã mang lại cho tôi sự tự tin này và tôi sẽ cố gắng trả lại nó mỗi ngày trong mỗi trận đấu, ông Hall Haller nói thêm.

Tôi biết đó là một vụ chuyển nhượng lớn và có rất nhiều kỳ vọng xung quanh tôi, và tôi chỉ muốn làm mọi người tự hào về vụ chuyển nhượng này và tôi sẽ cho tất cả những gì tôi có. West Ham được định kèo 8.00 cho vị trí trong top 6 NHA.

Leave a comment