Cardiff : Tan chính thức “trảm” Mackay

Malky-Mackay-Cardiff-City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Cardiff City đã sa thải Malky Mackay sau khi trận thua 0-3 trên sân nhà trước Southampton vào ngày Boxing Day.

Trong những tuần gần đây Mackay đã phải đối mặt với áp lực ghê gớm tại đội bóng vùng South Wales này và ông biết mình sẽ bị sa thải sau trận thua Liverpool tuần trước do có sự bất đồng với ông chủ trước đó

Vincent Tan, doanh nhân người Malaysia lắm tài nhiều tất đã gửi một bức thư yêu cầu huấn luyện viên người Scotland này từ chức, nếu không sẽ bị sa thải. Sau đó nhờ có sự can thiệp của Mehmet Dalman, chủ tịch câu lạc bộ nên Mackay vẫn tiếp tục dẫn dắt Cardiff

Mackay cũng khẳng định ông sẽ không từ chức và đồng thời cũng nhận được sự hậu thuẫn của đông đảo cổ động viên câu lạc bộ, những người đã hối thúc Tan không sa thải ông ấy.

Tuy nhiên, thất bại trên sân nhà trước The Saints mới đây lại là cái cớ để Tan tiếp tục gửi thông điệp đe dọa trước đó và vị huấn luyện viên này đã bị yêu cầu từ chức.

Quyết định được đưa ra trên Twitter feed chính thức của câu lạc bộ với nội dung như sau: “Ban lãnh đạo CardiffCity đã miễn trách nhiệm của Malky Mackay. Một huấn luyện viên mới sẽ được bổ nhiệm trong thời gian tới.”

Một số tên tuổi đã được liên hệ cho chiếc ghế trống này gồm có cựu tiền đạo Ole Gunnar Solskjaer của Manchester United, cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh ngài Sven Goran Eriksson và cựu huấn luyện viên ngắn hạn Roberto Di Matteo của Chelsea.

Leave a comment