Thầy Pep buồn thay cho chấn thương của Ilkay Gundogan

Thầy Pep buồn thay cho chấn thương của Ilkay Gundogan

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Pep Guardiola tỏ ra thất vọng thấy rõ sau khi cậu học trò cưng Ilkay Gundogan lại tiếp tục dính chấn thương, lần này là một chấn thương khá nặng.

Các bàn thắng của Pablo Zabaleta và David Silva đảm bảo các công dân đã trở lại con đường chiến thắng chống lại các Hornet nhưng chiến thắng của họ đã phần nào bị lu mờ bởi những tổn thương cho tế Đức.

Gundogan buộc phải rời sân sau khi va chạm với Nordin Amrabat vào cuối hiệp một và Guardiola đã ảm đạm về tiên lượng khi tra hỏi sau trận đấu.

“Tôi rất, rất buồn cho Gundogan,” Guardiola nói. “Đây là tin tức tồi tệ nhất.” Cầu thủ 26 tuổi đã gia nhập Man City trong mùa hè từ Borussia Dortmund nhưng đến dưới một đám mây chấn thương đã bỏ lỡ Euro 2016 với một đầu gối bị trật khớp.

Nó có nghĩa là ông không có sẵn cho đến tháng Chín và ông chủ đã xác nhận hôm thứ Tư rằng anh bây giờ đã bị nghi ngờ tổn thương dây chằng ở đầu gối cùng anh đã phẫu thuật vào tháng năm.

Khi được hỏi nếu nó trông giống như tổn thương dây chằng, ông trả lời: “Các bác sĩ giả có và chúng ta sẽ biết nhiều hơn vào ngày mai. Nhưng nó không phải là tốt.

Nó có thể là vài tháng. “Gundogan đã bị cản trở bởi tập thể dục trong những năm gần đây và bỏ qua tất cả, nhưng 57 phút đầu tiên của chiến dịch 2013-14 của Dortmund với một vấn đề ở lưng.

Các tin tức sẽ tiếp tục kéo dài đội hình của Guardiola, với anh ta có khả năng tiếp tục cắt và thay đổi trong một nỗ lực để giữ cho tất cả mọi người phù hợp trong thời gian lễ hội bận rộn.

Chủ Nhật thấy các máy chủ Công dân danh hiệu Premier League đối thủ Arsenal, một trò chơi mà họ là 2,10 để giành chiến thắng, với vẽ 3.40 và các Pháo thủ có giá 3.30.

Chủ nhật này, hai đội bóng đang cạnh tranh quyết liệt cho cúp vô địch Ngoại Hạng Anh là Man City và Arsenal sẽ đối đầu nhau. Kèo cho MC 2.10, kèo hòa 3.40, kèo cho Arsenal 3.30.

Leave a comment