Thể thao Dafabet OW: Jurgen Klopp khẳng định Liverpool sẵn sàng

Thể thao Dafabet OW: Jurgen Klopp khẳng định Liverpool sẵn sàng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jurgen Klopp nói Liverpool phải sẵn sàng để “chiến đấu cho giấc mơ của họ” Champions League khi đối mặt với Roma hôm thứ Tư. Cá cược Champions League tại Dafabet OW.

The Reds dẫn đầu 5-2 trong trận lượt về ở thủ đô Italia nhưng Klopp khẳng định họ chưa đạt được điều gì.

Roma ghi hai bàn thắng muộn tại Anfield tuần trước để hồi sinh hy vọng của họ trong trận đấu sau khi Liverpool đã chạy vào dẫn trước 5-0 với một màn hình thống trị.

Không có gì đã được chiến thắng, nhưng Klopp là nội dung với vị trí của Liverpool đi vào chân thứ hai, mặc dù cuối blip.

“Chúng tôi đang ở đây để chiến đấu cho những giấc mơ của chúng tôi – đó là nó như thế nào – và chúng tôi muốn đi đến trận chung kết như bạn có thể tưởng tượng”, ông chủ Liverpool nói.

“Chúng tôi đã rất tích cực ở Anfield, chúng tôi đã 5-0 và sau đó chúng tôi thừa nhận hai và sau đó sau trận đấu một vài người có cảm giác rằng chúng tôi đã mất, nhưng chúng tôi đã không.

“Chúng tôi vẫn còn 5-2, trong khi đó, mọi người nghĩ rằng Roma chỉ cần giành chiến thắng 3-0 nhưng đó là một kết quả khá [kéo ra].”

Roma đã dẫn dắt Barcelona 4-1 sau trận lượt đi tứ kết ở Tây Ban Nha hồi tháng trước trước khi chiến thắng 3-0 tuyệt đẹp tại Stadio Olimpico đã gửi gói Catalans.

Đối với Klopp, cảnh báo đó rõ ràng là pha lê và người Đức đang háo hức chơi bóng đá, một khi tất cả các trận đấu trước đã được thực hiện.

“Mọi người đều nói với chúng tôi rằng nó khá khó khăn và có thể nhưng không ai nói với Barcelona, ​​bởi vì không ai tưởng tượng nó có thể xảy ra”, Klopp nói thêm.

“Tôi không cần cảnh báo nhưng nếu tôi đã làm, thì có. Chúng ta đang ở trong một tình huống tốt hơn nhiều so với những gì tôi nghĩ trước trận đấu, đó là sự thật. Nó không hoàn hảo.

“Dù tôi nói gì, chúng tôi vẫn phải chơi, và tôi thực sự thích điều đó. Sau tất cả những gì chúng ta đã nói, chúng ta vẫn có một trò chơi. ”

Dafabet thể thao OW: Liverpool là 2.50 để giành chiến thắng trong trận lượt về, với Roma 2.50 và trận hòa với giá 3.20.

Leave a comment