Thibaut Courtois đã ổn

Thibaut Courtois Chelsea

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

CLB Chelsea xác nhận rằng thủ thành Thibaut Courtois đã ổn sau khi anh bị thay ra trong trận đấu với Arsenal hôm Chủ Nhật do chấn thương đầu.

Thủ môn người Bỉ đã pha chạm với Alexis Sanchez bên phía Arsenal ngay đầu trận đấu và sau đó được thay ra bằng Petr Cech.

Sau trận đấu, Courtois được đưa tới bệnh viện do có dấu hiệu chảy máu từ tai.

Tuy nhiên phát biểu hôm thứ Hai, Courtois cho biết anh không bị chấn thương nặng và đã viết trên tài khoản Twitter cá nhân của mình để cảm ơn các cổ động viên đã cầu chúc cho anh mau chóng qua khỏi.

Anh nói: “Tôi xin cảm ơn vì tất cả các thông điệp mà các bạn đã gửi đến! Tôi đã cảm thấy tốt hơn. Hiện tôi đang nghỉ ngơi để bình phục và sớm trở lại thi đấu. Chúng tôi đã có một chiến thắng tuyệt vời ngày hôm qua.”

Tuy nhiên, Blues (đội được đặt cược 1 ăn 1,50 vô địch Premier League) hiện xác nhận thủ môn từng được đem cho mượn tại Atletico Madrid bị rách và hiện đã trở về tập trung cùng đội tuyển Bỉ chuẩn bị cho các trận tại vòng loại Euro 2016 vào tuần này.

Tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung như sau: “Chelsea xin được xác nhận Thibaut Courtois đã được đưa tới bệnh viện trong thời gian diễn ra trận đấu với Arsenal để kiểm tra chấn thương đầu. Những kết quả đều đã được công khai.

“Thibaut được điều trị vết rách nhỏ ở tai và được xuất viện vào tối hôm đó.”
Premier League đã áp dụng những quy định mới trong mùa giải này đối với việc điều trị các nghi vấn chấn động não.

Chủ tịch ủy ban y tế của FIFA, bác sĩ Michel D’Hooghe tin rằng câu lạc bộ đã làm đúng khi thay Courtois.

Ông phát biểu trên Sky Sports: “Các quy định mới về chấn động não đang có tác động tích cực.

“FIFA đã tiến hành nhiều nghiên cứu trong nhiều năm qua. Đây là một vấn đề nghiêm túc. Cũng đã có một trường hợp liên quan đến chấn động não trong một trận đấu tại Bỉ Bỉ tuần này. Còn trường hợp ở Premier League, tôi nghĩ quyết định thay Courtois là đúng.”

Leave a comment