Thomas Meunier có khả năng chia tay PSG ngay mùa hè năm nay

Thomas Meunier có khả năng chia tay PSG ngay mùa hè năm nay

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Thomas Meunier đã gợi ý anh có thể để Paris Saint-Germain mùa hè này để có được bóng đá hàng đầu.

Bỉ quốc tế chuyển đến Parc des Princes sau một chiến dịch Euro 2016 thành công với đất nước của ông và ông là một đặc điểm thường xuyên của đội Unai Emery trong mùa bóng đầu tiên của anh tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, sau sự ra đời của Dani Alves mùa hè năm ngoái, Meunier đã tìm thấy cơ hội đầu tiên của mình bị hạn chế hơn và mặc dù ông không lý tưởng để rời khỏi thủ đô của Pháp, ông đã xác nhận rằng ông sẽ được mở để di chuyển ở nơi khác.

Nói chuyện với RTBF, ông nói: “Tôi không yêu cầu quá nhiều cho bây giờ, điều tôi muốn là chơi bóng đá. Nếu tôi phải đi xuống một notch để có thể được trên sân, tôi sẽ làm điều đó.

“Chúng tôi sẽ xem nó như thế nào, tôi có thêm hai năm ở Paris, mục tiêu của tôi là ở lại. Tôi thích nó rất nhiều, giống như gia đình tôi. Câu lạc bộ đã không liên lạc với tôi, thật khó dự đoán. ”

Cầu thủ 26 tuổi này thậm chí còn tiết lộ những câu lạc bộ mà anh ấy muốn tham gia, với Valencia, Everton và Borussia Dortmund xuất hiện trong danh sách của anh ấy, dù đó là câu lạc bộ Đức có lẽ là điểm đến ưa thích của anh ấy bởi cách mà họ đã giúp đỡ đồng nghiệp quốc tế Bỉ của ông Michy Batshuayi trong những tháng gần đây.

Anh nói thêm: “Tôi có thể nhắm tới một CLB như Everton, Valencia hay Dortmund. Michy Batshuayi đã thực sự đi đến đó, sự vui vẻ đang chơi bóng đá, và đó là điều duy nhất tôi nhớ ngay bây giờ. ”

Nhà cái Dafabet tỷ lệ cược: Một màn trình diễn mạnh mẽ tại World Cup sắp tới cũng có thể ảnh hưởng đến Meunier đang chơi bóng đá của câu lạc bộ mùa bóng tới và Bỉ có giá 12.00 để đi hết con đường và giành chiến thắng trong giải đấu mùa hè này.

Leave a comment