Thủ thành Martin Dubravka có cơ hội tại Newcastle

Thủ thành Martin Dubravka có cơ hội tại Newcastle

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Thủ môn Martin Dubravka cho biết anh đã có một cơ hội lớn sau khi gia nhập Newcastle United cho mượn cho đến cuối mùa giải và anh hy vọng nắm được cơ hội bằng cả hai tay.

Dubravka là một trong ba hợp đồng mượn để đến St James Park vào tháng Giêng và anh đã được đưa ra đầu tiên trong chiến thắng gần đây 1-0 nhà với Manchester United.

Đội tuyển quốc gia Slovakia đã tạo ra một màn trình diễn tuyệt vời trước một đám đông đầy đặn và được đặt tên là người đàn ông của trận đấu sau khi thực hiện một chuỗi tiết kiệm để từ chối Quỷ đỏ.

Anthony Martial của người Pháp đã bị chặn lại khi một trong những người, nỗ lực uốn cong của Ashley Young từ bên trong chiếc hộp đã bị đẩy đi trước khi cú sút cận thành của Michael Carrick trong thời gian ngừng nghỉ đã được nghiêng một tay.

Chiến thắng này đã đưa đội trang phục phía đông bắc ra khỏi vị trí thứ ba và đứng ở vị trí thứ 13 mặc dù họ vẫn chỉ còn hai điểm trong khu vực xuống hạng.

Dubravka dự kiến ​​sẽ giữ lại vị trí của mình cho trận đấu Premier League hôm thứ Bảy tại Bournemouth khi những người đàn ông của Rafael Benitez tìm cách kéo khỏi khu vực xuống hạng.

Cựu thủ môn 29 tuổi này nói rằng anh ấy rất hạnh phúc với những động thái vay vốn đang đến với anh ấy và hy vọng sẽ gây ấn tượng.

Dubravka nói với tờ Shields Gazette: “Đây là một cơ hội lớn cho tôi đến với câu lạc bộ lớn này với lịch sử vĩ đại và những cầu thủ giỏi.

“Tôi rất hạnh phúc và rất hài lòng khi có thể cạnh tranh với những cầu thủ giỏi nhất của Premier League.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Bây giờ tôi đang ở đây và cố gắng để làm quen với nó. “Newcastle là 3,50 người bên ngoài để lấy tất cả ba điểm tại sân vận động Vitality, vẽ có giá 3,40 trong khi Cherries là 2,15 yêu thích để hoàn thành các đôi trên Magpies.

Leave a comment