Thủ thành Tim Krul hy vọng giữ sạch lưới trong trận vs Man United

Thủ thành Tim Krul hy vọng giữ sạch lưới trong trận vs Man United

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Thủ môn của Tim City, Tim Krul đang hy vọng sẽ có sức ảnh hưởng như anh ấy vào cuối tuần trước với Bournemouth ở Ngoại hạng Anh khi Canaries tiếp đón Manchester United vào cuối tuần này.

The Canaries đã kết thúc một phong độ tệ hại bao gồm ba trận thua liên tiếp để ghi điểm trên sân khách đầu tiên của họ ở sân vận động Vitality với tỷ số hòa 0-0 trùng với sự trở lại của cầu thủ người Hà Lan sau chấn thương khi anh giữ sạch lưới trong trận đấu.

Tim Krul đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của Norwich vì chấn thương nhưng không phải là cầu thủ Canaries duy nhất không hoạt động với những người như Tom Trybull và Alex Tettey cũng trở lại tập thể dục.

Krul giải thích rằng việc giữ sạch lưới và không để thủng lưới là một sự thúc đẩy tinh thần nói rằng điều ngược lại sẽ khiến tinh thần của đội thấp hơn rất nhiều khi bước vào trận đấu với Quỷ đỏ.

Đối với anh ta, trận hòa là một kết quả tuyệt vời tại thời điểm các cầu thủ bị chấn thương đang trở lại hoàn toàn khỏe mạnh, và kết quả như vậy đã mang lại sự tự tin hơn.

Trong khi đó, anh tiết lộ rằng đội có những gì cần thiết để lặp lại chiến thắng 3-2 thú vị trước Manchester City trước đối thủ cùng thành phố của họ là United.

Chúng tôi đã có những phút thực sự quý giá cho rất nhiều cậu bé, hãy tạo ra một đêm huyền diệu như chúng tôi đã làm với Man City.

Tim Krul không phải là người duy nhất bị tổn thương Thủ môn bởi đội của Daniel Farke khi thủ môn lựa chọn thứ hai Ralf Fahrmann, người đứng giữa gậy trong trận thua 2-0 trước Crystal Palace cũng bị chấn thương do chấn thương háng chỉ sau 20 phút là lựa chọn thứ ba Micheal McG miếng đặc trưng cho phần còn lại của trận đấu và trong trận đấu với tỷ số 5-1 trước Aston Villa.

Tuy nhiên, thủ môn hài lòng với tốc độ chữa lành chấn thương của anh khi cho rằng toàn bộ rất nhiều điều đã được học trong những tuần qua.

Trận đấu giữa Norwich và United được chốt ở mức 1.84 để kết thúc với dưới 1.5 bàn thắng, trong khi số tiền lẻ là 2.04 được trao cho hơn 1.5 bàn thắng

Leave a comment