Thực hư tin đồn Tp Hồ Chí Minh bỏ 12 tỷ mua Lee Nguyễn?

Thực hư tin đồn Tp Hồ Chí Minh bỏ 12 tỷ mua Lee Nguyễn

Giá trị của Lee Nguyễn là bao nhiêu? Hồ Chí Minh chi bao nhiêu tiền cho hợp đồng của ngôi sao gốc Việt?

Chủ tịch CLB Tp Hồ Chí Minh Nguyễn Hữu Thắng đã lên tiếng về nhưng tin đồn xung quanh giá trị hợp đồng của Lee Nguyễn.

Giai đoạn đầu mùa giải 2021, CLB Tp Hồ Chí Minh nhận được sự quan tâm của NHM cả nước. Sau những hợp đồng nội binh đáng chú ý, Chiến Hạm Đỏ tạo dấu ấn với việc chiêu mộ thành công cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn.

Với đẳng cấp và giá trị đã được kiểm chứng trong 2 mùa giải 2009 và 2010 trong màu áo HAGL cũng như B.Bình Dương, cựu tuyển thủ ĐT Mỹ tạo nên sức hút không tưởng với giới mộ điệu Việt. Và dù chỉ mới ra mắt trong trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Lee Nguyễn vẫn khiến tất cả phải trầm trồ.

Xung quanh thương vụ CLB Tp Hồ Chí Minh chiêu mộ Lee Nguyễn, xuất hiện thông tin cho rằng đội đồng chủ sân Thống Nhất đã bỏ ra đến 12 tỷ. Song, mới đây, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã phủ nhận: “Con số 12 tỷ đồng thật chất chỉ là tin đồn. CLB Tp Hồ Chí Minh thực tế không trả nhiều như vậy để có Lee Nguyễn vì đội bóng phải có những cân bằng về tài chính.

CLB Tp Hồ Chí Minh trả cho cầu thủ với mức đãi ngộ xứng đáng tùy thuộc vào giá trị bản thân và giá trị lao động mà họ bỏ ra. Song số tiền trả cho Lee không phải lớn tột bậc như người khác vẫn nghĩ. CLB Tp Hồ Chí Minh còn rất nhiều cầu thủ có đóng góp không thua gì cậu ấy.

Lee Nguyễn đã 34 tuổi, nhưng với những gì đã thể hiện, tôi đánh giá Lee Nguyễn là cầu thủ chuyên nghiệp. Cậu ấy giữ gìn sức khỏe rất tốt, sinh hoạt tốt, cư xử chuẩn mực. Đó là những tố chất cầu thủ Việt Nam cần nhìn vào để học tập.”

Leave a comment