Thuyền trưởng của Blackburn, Gary Bowyer đặt mục tiêu chiêu mộ tân binh

Blackburn-Rovers-boss-Gary-Bowyer

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Gary Bowyer của Blackburn Rovers hi vọng rằng câu lạc bộ có thể chiêu mộ được một vài gương mặt mới trước khi bắt đầu chuyến tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới tại Bồ Đào Nha vào thứ Hai tuần tới.

Nhà cựu vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa giải 1994/95 đã kết thúc mùa giải năm ngoái với vị trí thứ 9 tại giải Hạng nhất Anh với 11 điểm ít hơn đội xếp thứ sáu là Ipswich Town.

Bầu không khí lạc quan vẫn bao trùm sân Ewood Park trước khi bước vào mùa giải mới nhưng câu lạc bộ hiện đang gặp phải những khó khăn trên thị trường chuyển nhượng.

Blackburn vẫn đang phải thi hành lệnh cấm chuyển nhượng và điều đó có nghĩa là họ chỉ được phép tham gia vào các thương vụ chuyển nhượng tự do hoặc cho mượn.

Nhưng tin vui cho Rovers là tuyển thủ người Scotland, Jordan Rhodes và tiền đạo Rudy Gestede sẽ vẫn ở lại câu lạc bộ bất chấp nhận được sự quan tâm từ Premier League.

Rovers sẽ sớm bay sang Bồ Đào Nha để trải qua đợt tập huấn trong thời tiết nắng nóng và Bowyer đã tiết lộ rằng câu lạc bộ đang tiến gần tới việc có thêm tân binh mới.

“Chúng tôi đang tập luyện rất chăm chỉ. Tommy Johnson, giám đốc phụ trách tuyển dụng của chúng tôi, đang bắt đầu ghét tôi bởi vì tôi không ngừng khiến ông ấy bận tâm.” anh nói. “Vì thế như tôi đã nói, mọi người đang tập luyện chăm chỉ. Chúng tôi đều hiểu được những hạn chế cũng như cách thức để thích nghi với chúng.

“Điều quan trọng là chúng tôi phải bổ sung thêm được lực lượng để đội bóng trở nên có sức cạnh tranh hơn. Nếu chúng tôi chiêu mộ được thêm những tân binh trước thứ Hai tới thì đó sẽ là điều rất tuyệt bởi vì chúng tôi sẽ có trọn vẹn một tuần để làm việc với họ. Còn nếu không thì Bồ Đào Nha sẽ là nơi lý tưởng để giúp họ nhanh chóng thích nghi.”

Blackburn được Nhà cái định kèo 1 ăn 26,00 vô địch giải Hạng nhất Anh và cùng mức kèo 1 ăn 8,50 như Sheffield Wednesday, Ipswich và Fulham cho việc giành một suất thăng hạng lên Premier League.

Leave a comment