Tỉ lệ cược Juventus 2018/19: Cơ hội vô địch của bà đầm già

Tỉ lệ cược Juventus 2018/19: Cơ hội vô địch của bà đầm già

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nhận định Juventus cùng tân binh Joao Cancelo. Anh hy vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả Champions League, với Juventus sau khi chuyển sang Turin từ Valencia.

Bồ Đào Nha, Cancelo đã ký hợp đồng với nhà vô địch Ý từ Valencia với giá 40,4 triệu euro trong mùa hè này sau khi chi tiêu mùa trước cho mượn tại Inter Milan.

Cầu thủ 24 tuổi, người đã bỏ lỡ đội tuyển World Cup 2018 của nước mình, đã kết thúc 3 năm nghỉ tại Mestalla và bây giờ anh ấy hi vọng sẽ củng cố vị trí của mình trong đội đầu tiên của Old Lady.

Với hậu vệ phải Stephan Lichtsteiner gần đây đã rời Juventus để gia nhập Arsenal với một chuyển nhượng tự do, một khoảng trống cần phải được lấp đầy ở phía bên phải của hàng phòng ngự và mùa hè mới dự kiến ​​sẽ được trao cho chiếc áo sơ mi khởi đầu.

Cancelo, người đã giành được hai danh hiệu trong thời gian ở Benfica, cho biết thành công trong nước là một mục tiêu chính cho câu lạc bộ mùa giải tới trong khi vinh quang châu Âu cũng cao trong chương trình nghị sự.

“Mục tiêu của tôi ở đây là giành chức vô địch, bắt đầu với giải đấu và Coppa Italia,” ông nói tại một cuộc họp báo.

“Tôi cũng sẽ xác định Champions League là một mục tiêu, nhưng không phải là một nghĩa vụ, vì có một số câu lạc bộ hàng đầu khác, những người sẽ chiến đấu khó khăn để giành chiến thắng. “Mặc dù không có sai lầm, đó là một mục tiêu rất quan trọng của chúng ta.

Ở cấp độ cá nhân, tôi cũng hy vọng rằng bằng cách biểu diễn tốt tại một câu lạc bộ lớn như Juventus sẽ nâng cao cơ hội chơi nhiều hơn cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. ”

Dafabet cá cược thể thao: Juventus là 1.44 mục yêu thích để giữ lại danh hiệu Serie A của họ trong khi họ là 8,00, cùng mức giá như Paris Saint-Germain và Bayern Munich, để giành chức vô địch Champions League.

Leave a comment