Tiền đạo Fulham hy vọng cải thiện phong độ sau quãng nghỉ ĐTQG

Tiền đạo Fulham hy vọng cải thiện phong độ sau quãng nghỉ ĐTQG

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền đạo Fulham FC Bobby Armani Decordova-Reid đã cắt giảm diện mạo của một nhân vật thất vọng trong vài tuần qua.

Cựu cầu thủ của Bristol City FC đã tìm thấy chính mình bên ngoài XI bắt đầu của đội ngũ dân tộc trong vài tuần nay.
Kể từ khi khoản vay của anh chuyển từ đồng đội VĐ tiếng Anh bên phía Cardiff City FC, quốc tế Jamaica đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng tại Craven Cottage. Bobby Reid đã không ghi được một bàn thắng nào cho người Tây London mặc dù đã có 15 lần ra sân.

Điều này sẽ gây lo ngại cho HLV Scott Parker, người đã phải phụ thuộc vào cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ, Alexanderar Mitrovic. Cho đến nay, tay vợt người Serbia đã ghi được 12 bàn thắng trong mùa giải này cho đội bóng xứ Wales khoảng 50% số bàn thắng của Fulham mùa này.

Huấn luyện viên Parker sẽ cảnh giác khi mất ngôi sao của mình về phía trước, với những bàn thắng đã đẩy đội bóng của anh lên vị trí thứ 7 trên bảng một vị trí của vòng playoff. Bobby Reid sẽ được coi là một trong những người mang gánh nặng ghi bàn của câu lạc bộ nếu có bất cứ điều gì xảy ra với người Serbia lớn.

Theo sau một hành động chất lượng như Mitrovic luôn là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng Bobby Reid sẽ phải tìm cách lấy lại phong độ và bắt đầu giao hàng cho Lily Whites. Cầu thủ 26 tuổi này không xa lạ gì với bóng đá Giải VĐ Anh, từng góp mặt cho đội bóng hạng hai thành phố Bristol, nơi anh ghi tổng cộng 26 bàn thắng sau 135 lần ra sân.

Thời kỳ sung mãn nhất của anh ấy là mùa giải 2017-2018, trong đó anh ấy đã ghi 19 bàn ấn tượng sau 46 trận – thêm vào thời gian ngắn của anh ấy ở giải Ngoại hạng Anh với Cardiff City, nơi anh ấy ghi được năm bàn thắng sau 27 trận. Không có gì phải đắn đo khi đưa một cầu thủ có chất lượng và kinh nghiệm như vậy trở thành đối tác tấn công hoặc dự phòng cho Mitrovic. Thật không may, Reid đã không thể tìm ra Reid, người sẽ tuyệt vọng tìm lại hình thức ghi bàn của mình.

Tuy nhiên, có vẻ như HLV Parker, người đang chịu áp lực, đang nhanh chóng hết kiên nhẫn với tiền đạo người Jamaica, người chỉ chơi đủ 90 phút một lần trong 5 trận đấu cuối cùng của Fulham.

Bobby Reid nhanh chóng hết thời gian và sẽ hy vọng anh ta có thể bắt đầu trả lại niềm tin của người quản lý khi anh ta đối đầu với nữ hoàng Park Rangers FC trong trận đấu tiếp theo của họ.

Leave a comment