Tiền vệ Eden Hazard gợi ý chuyển tới Real Madrid từ Chelsea

Tiền vệ Eden Hazard gợi ý chuyển tới Real Madrid từ Chelsea

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Eden Hazard đã từ chối không loại trừ khả năng gia nhập Real Madrid trong tương lai mặc dù ông khẳng định ông rất vui tại Chelsea hiện tại.

Các quốc gia Bỉ từ lâu đã được liên kết với một di chuyển đến Bernabeu và màn trình diễn bắt mắt của mình trong mùa giải này chỉ thêm vào đó đầu cơ.

Cầu thủ 27 tuổi này đã ghi được 13 bàn thắng và cung cấp thêm 9 trận cho tất cả các giải đấu cho tuyển Blues và đã khẳng định rằng anh ấy hạnh phúc ở Stamford Bridge trong khi vẫn từ chối không có khả năng chuyển đến Real ở giai đoạn nào đó trong sự nghiệp của mình.

“Trong bóng đá bạn không bao giờ biết. Tôi hạnh phúc ở Chelsea, và tập trung vào họ, “Hazard nói với Marca.

Ông bầu Zinedine Zidane của Los Blancos trước đây đã nói về những phẩm chất của Hazard và người đàn ông của Lille trước đây thừa nhận rằng luôn nhận được lời khen ngợi tốt đẹp, đặc biệt là từ người mà anh ấy đã từng nhìn lên khi còn nhỏ. “Tất nhiên nó là không thể tin được,” Hazard nói thêm.

“Tôi nhớ cách đây 10 năm, khi anh ấy nói về tôi lần đầu tiên, thật là không thể tin được.

“Anh ấy là thần tượng của tôi khi tôi còn nhỏ, tôi đã thấy hàng ngàn video về anh ấy và bây giờ anh ấy là người quản lý một trong những câu lạc bộ hay nhất trên thế giới”.

Sự tập trung ngay lập tức của Hazard vẫn đang giúp Chelsea giành được vị trí cao nhất ở Premier League mùa này.

Nhà cái Dafabet ra kèo: The Blues đang hoạt động tiếp theo khi họ chơi tiếp West Brom hôm thứ Hai và họ có giá 1,36 để bảo vệ cả ba điểm trong cuộc thi đó, trong khi Baggies đang đấu tranh có sẵn vào lúc 9 giờ sáng và trận hòa là 4.75.

Leave a comment