Tiền vệ Mark Noble của West Ham hy vọng vào cơ hội trụ hạng

Tiền vệ Mark Noble của West Ham hy vọng vào cơ hội trụ hạng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cá cược ngoại hạng anh nhiều ưu đãi từ Dafabet. Tiền vệ của West Ham, Mark Noble, khẳng định câu lạc bộ phải có những thay đổi lớn cả trong và ngoài sân sau một chiến dịch “khó khăn” khác.

The Hammers được an toàn khỏi trụ hạng sau chiến thắng 2-0 trước Leicester City, với Noble ghi bàn thứ hai với một cú volley tuyệt vời.

Chiến thắng hôm thứ Bảy đã giúp West Ham giành được vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng Premier League và họ chỉ còn 5 điểm nữa.

West Ham bắt đầu mùa giải với Slaven Bilic làm huấn luyện viên nhưng anh bị sa thải vào tháng 11 sau một khởi đầu tồi tệ.

Ông chủ hiện tại David Moyes đã phải đối phó với một phế liệu xuống hạng cũng như tình trạng bất ổn của người ủng hộ tiếp tục.

Những người hâm mộ đã xâm chiếm sân trước đó trong chiến dịch chống lại Burnley và Noble thừa nhận câu lạc bộ không thể tiếp tục trong cùng một thời trang.

Anh ấy nói với London Evening Standard: “Cần có nhiều thay đổi. Tôi sẽ không nói không với điều đó, trên và ngoài sân.

“Rất nhiều thứ cần phải thay đổi. Tôi thực sự hy vọng và tôi tin rằng nó sẽ vào mùa hè.

“Nếu người hâm mộ đến với trò chơi và không vui và chúng tôi sẽ giảm 1-0 thì chúng tôi cảm thấy điều đó. Không có điểm dối trá.

Chúng tôi cần phải giành chiến thắng trong trò chơi và chúng tôi đã không giành đủ mùa giải này. Đó là lý do tại sao chúng tôi là nơi chúng tôi đang có.

“Nó thực sự khó khăn, tôi chắc chắn không muốn một mùa khác như thế này.”

The Hammers đối mặt với Manchester United và Everton trong hai trận chung kết của họ trong học kỳ này, cả trên sân nhà.

Leave a comment