Tim Sherwood động viên Christian Benteke ở lại Aston Villa

Aston-Villa-Christian-Benteke-FA-Cup-Finals

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Tim Sherwood của Aston Villa đã khuyên Christian Benteke nên cân nhắc kỹ trước khi rời khỏi câu lạc bộ trong mùa hè này.

Cầu thủ 24 tuổi người Bỉ đã nổ súng trở lại dưới thời của Sherwood và sẽ ra sân trong trận chung kết Cúp FA vào thứ Bảy này với phong độ cao.

Anh đã nhận được lời đề nghị với khoản tiền lớn để rời bỏ câu lạc bộ trong mùa hè này nhưng Sherwood cho rằng Benteke nên ở lại Aston Villa nếu như muốn đảm bảo giành một suất cùng đội tuyển Bỉ tham dự Euro 2016.

Tuy nhiên thuyền trưởng của Villa đã tiết lộ rằng với điều khoản giải phóng hợp đồng của cậu ấy, câu lạc bộ có thể buộc phải bán nếu nhận được giá đề nghị thích hợp.

“Bản hợp đồng của cậu ấy có kèm theo một điều khoản mua đứt, vì vậy chúng tôi sẽ không thể ngăn chặn cậu ấy ra đi nếu cậu ấy muốn,” Sherwood nói.

“Nếu một câu lạc bộ nào sẵn sàng đáp ứng điều khoản mua đứt, chúng tôi sẽ phải cân nhắc cho dù chúng tôi không muốn mất cậu ấy.”

Sherwood cho biết Beneke “không có dấu hiệu muốn rời” Villa Park và cậu ấy muốn tham dự vòng chung kết Euro 2016, vì vậy cựu thuyền trưởng của Tottenham khuyên Benteke nên cân nhắc tác động của việc chia tay Villa đến khả năng bảo đảm một suất ở đội tuyển Bỉ.

Ông cho biết thêm: “Tất cả các cầu thủ đều muốn được thi đấu tại Euro 2016 bởi đó là một sân khấu lớn. Đây là một giải đấu mà đội tuyển Bỉ được xem là một ứng cử viên cho chức vô địch.

“Cho đến giờ việc thi đấu cho Aston Villa chưa từng cản trở cậu ấy trở thành lựa chọn số một tại đội tuyển Bỉ.”

Kèo đặt cược cho Aston Villa giành chiến thắng trong trận chung kết Cúp FA tại Wembley với việc cả hai đội đều ghi được bàn thắng là đặt 1 ăn 13,00.

Leave a comment