Tim Sherwood: Trụ hạng là ưu tiên số một của Aston Villa

Tim-Sherwood-Aston-Villa-Premier-League

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Tim Sherwood của Aston Villa khẳng định việc trụ hạng tại giải Ngoại hạng Anh quan trọng hơn chức vô địch Cúp FA.

Villa đã đánh bại Liverpool với tỷ số 2-1 trong trận đấu diễn ra cuối tuần trước tại Wembley để giành quyền vào chơi trận chung kết Cúp FA lần đầu tiên sau 15 năm. Tuy nhiên, nhiệm vụ của câu lạc bộ lúc này là tập trung toàn lực để trụ hạng tại Premier League.

Sherwood đã giúp Villa đổi vận khi đưa câu lạc bộ này leo lên vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng với bốn điểm nhiều hơn so với vị trí cao nhất trong nhóm xuống hạng.

Tuy nhiên các cầu thủ Aston Villa chưa thể tự mãn và cũng chưa thể vội nghĩ về trận chung kết với Arsenal khi mà một số đội bóng xếp dưới họ đang cải thiện phong độ và nguy cơ rớt xuống nhóm ba đội cuối bảng vẫn còn hiện hữu với đội bóng của Sherwood.

Sherwood cũng thú nhận điều đó trong một cuộc phỏng vấn trên tờ Sky Sports rằng sẽ là “thảm họa” nếu Villa phải xuống giải Hạng nhất Anh thi đấu và ông xem mục tiêu trụ hạng là ưu tiên hàng đầu trong thời gian từ nay đến hết mùa giải.

Ông nói: “Chúng tôi phải tập trung một triệu phần trăm vào mục tiêu trụ hạng.

“Ở giai đoạn này, vô địch Cúp FA có lẽ dễ hơn trụ vững tại Premier League và câu lạc bộ xem mục tiêu trụ hạng lúc này quan trọng hơn chiếc Cúp FA.

“Tôi không có ý nói rằng chúng tôi không coi trọng Cúp FA. Dĩ nhiên là chúng tôi rất muốn có được danh hiệu đó bởi vì đây là câu lạc bộ giàu truyền thống và chúng tôi muốn đạt được cả hai mục tiêu. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đạt được cả hai mục tiêu nhưng mục tiêu số một là phải trụ hạng.

“Nếu phải lựa chọn một trong hai mục tiêu giữa trụ hạng tại Premier League và vô địch Cúp FA, tôi sẽ chọn mục tiêu trụ hạng.

Ở trận đấu tiếp theo, Villa sẽ gặp Manchester City vào tối thứ Bảy này. Kèo đặt cược cho họ giành trọn ba điểm ở trận đấu này là đặt 1 ăn 11,00 và hòa là đặt 1 ăn 6,00 trong khi kèo dành cho City là đặt 1 ăn 1,25.

Leave a comment