Tin Chuyển nhượng Dafabet: Sebastian Rudy chuyển từ Bayern sang Schalke 04

Tin Chuyển nhượng Dafabet: Sebastian Rudy chuyển từ Bayern sang Schalke 04

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Schalke đã hoàn thành việc ký hợp đồng với tuyển thủ quốc tế người Đức Sebastian Rudy từ các đối thủ của Bundesliga, Bayern Munich.

Cầu thủ 28 tuổi này chỉ mới gia nhập Bayern từ Hoffenheim mùa hè năm ngoái, nhưng anh đã phải vật lộn để giữ vững vị trí đầu tiên trong đội hình trong mùa giải duy nhất ở Bayern.

Cơ hội đội đầu tiên của Rudy được dự đoán sẽ còn hạn chế sau khi Leon Goretzka đến từ Schalke và anh đã trở thành người thay thế đồng nghiệp quốc tế của mình ở Gelsenkirchen, gia nhập đội bóng của Domenico Tedesco trong một hợp đồng bốn năm với mức 16 triệu euro.

Schalke đứng thứ hai ở Bundesliga mùa trước, mặc dù họ bắt đầu chiến dịch hiện tại với thất bại 2-1 tại Wolfsburg vào cuối tuần qua.

Mặc dù kết quả đó, Rudy bị thuyết phục rằng anh đã đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách chuyển đến Veltins-Arena.

“Tôi đã thuyết phục cách mà câu lạc bộ muốn đi và muốn trở thành một phần của câu lạc bộ,” Rudy nói với trang web của Schalke. Và tôi thực sự mong chờ các fan và bầu không khí tại Schalke. ”

Tedesco cũng rất vui mừng bởi sự xuất hiện của Rudy và anh tin rằng tiền vệ này có thể có ảnh hưởng ngay lập tức. “Chúng tôi rất vui khi có Sebastian cho cuộc hành trình của chúng tôi ở đây tại Schalke,” Tedesco nói.

“Chúng tôi có một cầu thủ rất thông minh và hiểu biết về kỹ thuật trong đội hình, người đã chứng minh kỹ năng của mình trên toàn thế giới.

“Chúng tôi chắc chắn rằng với phẩm chất và kinh nghiệm của mình, ông sẽ làm phong phú thêm đội ngũ đôi khi rất trẻ của chúng tôi và có thể giúp chúng tôi trực tiếp.”

Rudy có thể khiến Schalke ra mắt trong cuộc đụng độ Bundesliga hôm Chủ Nhật với Hertha Berlin trên đất nhà.

Dafabet cá cược thể thao: The Royal Blues có giá 1,80 để đảm bảo tất cả ba điểm từ cuộc thi đó, trong khi Hertha có sẵn tại 5,00 và rút ra được cung cấp tại 3,40.

Leave a comment