Tin vui cho Tottenham: Chấn thương của Kane không nặng lắm

Tottenham-Hotspur-Harry-Kane-FA-Cup

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham được xác nhận gặp phải chấn thương trong tuần qua, tuy nhiên theo chuẩn đoán anh sẽ chỉ rời xa sân cỏ vài tuần chứ không lâu như dự kiến ban đầu.

Và Spurs đã khẳng định rằng Kane đã phải chịu một chấn thương tương tự như mắt cá chân phải của anh ấy như là chân sút duy nhất của anh hồi tháng 9 năm ngoái, khiến anh phải bỏ lỡ khoảng bảy tuần hành động.

Tuy nhiên, người dân London tin rằng thất bại này không nghiêm trọng, có nghĩa là Kane nên, hy vọng, sẽ quay trở lại màn hình trong vòng một tháng.

Một tuyên bố ngắn từ câu lạc bộ White Hart Lane khẳng định: “Sau khi đánh giá thêm, câu lạc bộ có thể khẳng định rằng Harry Kane đã bị chấn thương dây chằng vào mắt cá chân phải của mình trước Millwall.

“Chấn thương tương tự như đối với Sunderland vào tháng Chín năm ngoái, tuy nhiên, nó không được coi là nghiêm trọng.”

Kane chắc chắn phải đối mặt với một cuộc chạy đua với thời gian để phù hợp với trận chung kết FA Cup với các đối thủ vốn Chelsea vào cuối tuần 22-23 tháng 4.

Tottenham cuối tuần này đang trở lại hành động tại Premier League, khi họ chào mừng Southampton đến White Hart Lane vào Chủ nhật.

Trong trường hợp không có Kane, huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino có thể sẽ giữ vai trò dẫn dắt của Son Heung Min, người đã ghi một hat-trick tuyệt vời chống lại Millwall.

Hàn Quốc là 2.30 để ghi bàn vào bất cứ lúc nào chống lại Saints, với Spurs 1.53 là đội đầu tiên ghi được điểm và 2.25 sẽ dẫn dắt hiệp 1.

Leave a comment