Jol : Tôi đã chọn Meulensteen đến Fulham

Martin-Jol-fulham

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Martin Jol tiết lộ việc bổ nhiệm Rene Meulensteen là quyết định của ông và hi vọng quyết định này sẽ giúp Fulham nhanh chóng đạt được những kết quả tích cực

Cựu trợ lý của Manchester United, Meulensteen đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên cùng với Jol trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia sau khi Fulham vừa trải qua trận thua liên tiếp thứ tư trước Liverpool.

Việc bổ nhiệm này đưa đến những phỏng đoán cho rằng Meulensteen sẽ thay thế Jol người đang chịu nhiều áp lực khi đội bóng thành London đang dậm chân tại nhóm rớt hạng Premier League.

Tuy nhiên, Jol khẳng định rằng đó là quyết định của chính ông và hi vọng rằng đây sẽ là quyết định đúng đắn.

Cựu huấn luận viên Totenham nói: “Tôi rất vui. Tôi cũng biết rằng Meulensteen đang có lựa chọn khác; trước tiên là Đức, sau đó là Qatar.

“Ông ấy đã đến Qatar và một điều thật trùng hợp là khi đó tôi đã nói chuyện với ông ấy và ông ấy cho biết sẽ trở lại

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần một thứ gì đó như là sự nhịp nhàng trong cách làm việc. Dĩ nhiên, nếu bạn hành quân đến làm khách tại Southampton hoặc Manchester United hoặc Liverpool, điều đó không dễ dàng gì, nhưng tôi nghĩ khi đó chúng tôi không còn thi đấu bằng nhịp điệu nữa mà bằng năng lượng.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cùng làm huấn luyện và như tôi đã nói, ông ấy là người thích hợp nhưng điều quan trọng là chúng tôi bây giờ cần có được những kết quả.

“Tôi nghĩ phải có một tinh thần tốt và chúng tôi sẽ cố gắng chơi theo cách mà chúng tôi muốn; tấn công nhanh và mạnh chỉ với một hoặc hai lần chạm bóng.”

Fulham đã để thua 4-0 tại Anfield ở vòng đấu trước và Jol đang cố gắng động viên các cầu thủ quên đi trận đấu thất vọng đó khi họ sẽ tiếp Swansea City trên sân nhà Craven Cottage vào thứ Bảy này.

“Đã 14 ngày trôi qua và đây lại là một trận đấu hoàn toàn mới và dĩ nhiên chúng tôi muốn có một kết quả tốt hơn,” ông ấy nói.

“Chúng tôi đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để cải thiện mọi mặt, chúng tôi đã trải qua đợt tập trung đội tuyển quốc gia, nhưng chúng tôi đã tập trung các cầu thủ trở lại và sẽ cùng nỗ lực cố gắng.”

Leave a comment