Tom Cairney chia tay Blackburn Rovers

Tom-Cairney-Blackburn-Rovers

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tom Cairney trở thành cầu thủ mới nhất chuẩn bị rời khỏi Blackburn Rovers trong mùa hè này khi anh sắp sửa gia nhập Fulham theo một bản hợp đồng trị giá 4 triệu Bảng Anh.

Rovers đã mất đi tiền vệ kỳ cựu David Dunn, tiền đạo Luke Varney và thủ môn Paul Robinson, những con người đã rời sân Ewood Park sau khi hết hợp đồng trong khi đội bóng mới được thăng hạng lên giải Ngoại hạng Anh là Bournemouth đã có được chữ ký của Josh King.

Do đó, sự ra đi của tiền vệ 24 tuổi Cairney sẽ để lại một khoảng trống cực kỳ lớn trong đội bóng của huấn luyện viên Gary Bowyer và khoảng trống đó cần phải được bổ sung trước khi họ bắt đầu mùa giải mới tại giải Hạng nhất Anh bằng trận đấu với Wolves trên sân nhà vào ngày 8 tháng 8 tới. Kèo đặt cược cho Rovers thắng trận đấu này là đặt 1 ăn 2,40.

Sẽ là lý tưởng nếu như Rovers giữ chân thành công Cairney, người đã từng thi đấu cho Hull City theo một bản hợp đồng cho mượn vào tháng 8 năm 2013 và đã trở thành một cầu thủ quan trọng của đội bóng này.

Tuy nhiên, câu lạc bộ vẫn đang tiếp tục cố gắng và đàm phán bất chấp việc bị áp đặt lệnh cấm vận chuyển nhượng sau khi họ vi phạm các quy tắc Công bằng Tài chính của Liên đoàn Bóng đá Anh.

Do đó, Cairney dự kiến sẽ hoàn tất chuyển nhượng sang Fulham nơi mà anh muốn được giúp câu lạc bộ London vượt qua Rovers trong cuộc chạy đua thăng hạng lên Premier League trong mùa tới.

Hiện tại, cả Rovers và Fulham cùng được Nhà cái định kèo 1 ăn 8,50 cho việc được thăng hạng lên Premier League trong mùa giải 2014-15.

Leave a comment