Tom Rogic cảnh báo đồng đội tại giải Scottish Premiership năm nay

Tom Rogic cảnh báo đồng đội tại giải Scottish Premiership năm nay

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ của Celtic, Tom Rogic khẳng định anh cần phải sử dụng đầu nhiều hơn sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong mùa giải mới tại giải Ngoại hạng Scotland.

Đội tuyển quốc tế Australia đã giúp Hoops giành trọn ba điểm vào thứ Bảy khi những người đàn ông Brendan Rodgers đánh bại Livingston 3-1 tại Celtic Park. Rogic đã ghi bàn mở tỉ số của trận đấu khi anh ta lao vào lưới Jonny Hayes.

Mặc dù thành công liên tục của mình, Rogic thừa nhận anh cần phải làm nhiều hơn trong hộp sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của mình cho Hoops. Rogic đã ghi được hơn 20 bàn thắng trong năm năm và thừa nhận anh sẽ làm mọi thứ có thể để cải thiện khía cạnh đó của trò chơi.

“Đó là tiêu đề đầu tiên của tôi cho câu lạc bộ,” Rogic nói với trang web câu lạc bộ. “Đó là một quả bóng tuyệt vời. Jonny cho bạn điều đó, và đôi khi sự liên lạc và giao hàng của anh ấy nhanh hơn một nửa so với một số người chơi.

Tôi chỉ muốn đi đến cuối của nó và may mắn nó đã đi vào. “Có lẽ cho kích thước của tôi, tôi nên ghi thêm một vài tiêu đề. Đó là điều tôi đã làm việc vì vậy thật tuyệt khi nhận được phần thưởng của điều đó, và hy vọng tôi sẽ có thể thêm một vài thứ nữa cho câu lạc bộ trong tương lai. “Đó là một trò đùa với một số cậu bé nhưng điều quan trọng nhất là chiến thắng và nó cũng rất hay để ghi bàn.”

Dafabet cá cược thể thao: Rogic dự kiến ​​sẽ bắt đầu trận đấu Champions League thứ Tư với AEK Athens. Celtic để giành chiến thắng và cả hai đội để ghi bàn giờ đã được tăng lên tới 5.00.

Leave a comment

Topics: ,