Tom Rogic đặt mục tiêu tại Celtic mùa giải mới 2018-2019

Tom Rogic đặt mục tiêu tại Celtic mùa giải mới 2018-2019

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tom Rogic nói rằng điều quan trọng là Celtic tiếp tục xây dựng “động lực” và giúp mọi người đạt được tốc độ nhanh nhất có thể sau chiến thắng mở màn thoải mái của họ trước Livingston vào thứ Bảy.

Cầu thủ quốc tế người Úc Rogic mở tỷ số ở phút thứ 8 với cú đánh đầu mạnh mẽ trước Odsonne Edouard, người đã gia nhập vĩnh viễn mùa hè này sau một mùa giải ấn tượng mùa giải trước, tăng gấp đôi lợi thế ở phút 26.

Olivier Ntcham thêm một phần ba từ chấm phạt đền trong hiệp hai trước khi Scott Robinson ghi được một an ủi cho Livingston với các liên lạc cuối cùng của trận đấu sau khi một số người nghèo bảo vệ từ máy chủ.

Đó là màn trình diễn tích cực từ Hoops và nó đã giữ tinh thần cao trước cuộc đụng độ play-off Champions League hai chân quan trọng chống lại Hy Lạp AEK Athens.

Trận lượt đi diễn ra tại Scotland vào tối thứ Tư và Rogic, người đã ký một hợp đồng mới với nhà vô địch Scotland vào tháng Năm cho đến mùa hè năm 2023, hy vọng đội bóng của anh có thể tiếp tục chạy.

“Chúng tôi đang ở một nơi tốt. Có một vài chàng trai quay lại và đó là thời điểm quan trọng của mùa giải đối với chúng tôi. Chúng tôi chỉ đang cố gắng tạo đà, ”anh nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Đủ điều kiện là rất lớn đối với chúng tôi, nhưng nó chỉ là giữ đà đó đi và tiếp tục cải thiện và tiến bộ. Rõ ràng, vẫn còn sớm trong mùa giải, người chơi vẫn nhận được lên đến 100% tập thể dục.

“Mỗi trò chơi là quan trọng để làm việc trên đó như một đội và toàn diện. Chúng tôi đã làm điều đó vào thứ bảy. Thật đáng thất vọng khi thừa nhận nhưng trong hầu hết các phần, đó là một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải. ”

Dafabet cá cược thể thao: Celtic là 1.75 mục yêu thích để giành chiến thắng trong lượt đi đầu tiên, trận hòa có giá 3.40, trong khi AEK là 4.75 để tận dụng lợi thế trong trận lượt về.

Leave a comment

Topics: ,