Tony Pulis: West Brom không được phép tự mãn

HLV West Brom Tony Pulis

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tân huấn luyện viên Tony Pulis của West Brom tin rằng câu lạc bộ sẽ gặp khó khăn trong cuộc chiến trụ hạng bởi vì họ đã bắt đầu có dấu hiệu tự mãn.

Cựu huấn luyện viên của Crystal Palace lên dẫn dắt the Baggies vào ngày 1 tháng 1 chỉ vài ngày sau khi câu lạc bộ sa thải Alan Irvine.

Kể từ đó, Pulis đã cố gắng dẫn dắt đội bóng của ông giành được hai chiến thắng liên tiếp, một tại Cúp FA và một tại giải Ngoại hạng Anh.

West Brom đã leo từ vị trí thứ 17 lên vị trí thứ 14 bằng chiến thắng 1-0 trước Hull cuối tuần trước và Pulis hi vọng rằng ông có thể kéo câu lạc bộ rời xa nhóm cuối bảng.

Pulis trở thành vị thuyền trưởng thứ tư của West Brom chỉ trong vòng 13 tháng sau sự ra đi của Irvine. Đội bóng vùng Midlands đã sa thải Steve Clarke, Pepe Mel và Irvine trước khi cuối cùng bổ nhiệm Pulis với hi vọng trụ hạng một cách an toàn trong mùa giải này.

Mặc dù các cầu thủ đã giành được những kết quả tích cực dưới sự dẫn dắt của ông ngay trong tuần đầu nhưng Pulis không muốn các học trò được tự mãn.

Ông phát biểu trên BBC WM 95.6: “Sau khi nghĩ đến việc phải xuống giải Hạng nhất Anh và số lượng đội bóng đã trụ lại tại Premier League trong thời gian dài.

“Những gì họ vừa mới làm được đã khiến đôi chân của họ không còn trên mặt đất và trở nên tự mãn.

“Chúng tôi phải loại bỏ ngay cảm giác tự mãn đó. Đó là điều không dễ và chúng tôi chưa có nhiều thời gian để làm điều đó.”

Pulis đang hi vọng giành trọn ba điểm từ tay Everton nhân cơ hội đội bóng này đang sa sút phong độ khi hai đội gặp nhau tại Goodison Park vào đêm thứ Hai này. Theo Dafabet, tỷ lệ cá cược cho the Baggies giành chiến thắng trong trận này là 1 ăn 4,67 trong khi tỷ lệ để cho Everton giành trọn ba điểm là 1 ăn 1,84.

Leave a comment