Totteham: HLV Mauricio Pochettino từ chối bào chữa cho thất bại

Totteham: HLV Mauricio Pochettino từ chối bào chữa cho thất bại

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV của Tottenham, Mauricio Pochettino, khẳng định một loại virus đã ảnh hưởng đến đội bóng của ông chứ không phải là nguyên nhân cho trận hòa với Southampton vào Chủ nhật.

Pochettino đã không thể chọn thủ môn Hugo Lloris và tiền vệ Christian Eriksen khi cả hai đều rút khỏi bệnh tật.

HLV người Argentinean thừa nhận một số cầu thủ của ông đã phải vật lộn trong việc đào tạo tuần này và họ đã rời khỏi bờ biển phía Nam với một điểm.

Trung vệ Davinson Sanchez ghi bàn trước khi Harry Kane ghi bàn thắng thứ 99 cho Premier League bằng một cú đánh đầu mạnh mẽ.

Mặc dù hiệu suất kém, Pochettino nhấn mạnh rằng bệnh tật không phải là lỗi và ông đã yêu cầu nhiều hơn trước cuộc chạm trán lần thứ tư của FA Cup với Newport County.

Anh nói với Sky Sports: “Đó là một trận đấu, một trận đấu khó khăn.

“Trong sở hữu, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều sai lầm cho phép họ rất nhiều chuyển tiếp. Chúng tôi tạo ra hai cơ hội lớn nhưng nếu bạn phân tích các trò chơi đó là một kết quả công bằng.

Đó không phải là phiên bản tốt nhất của chúng tôi tối nay – sân đã không giúp chúng tôi nhưng cũng giống nhau cho cả hai đội. Chúng ta cần phải cải thiện.

“Người chơi đã bị ảnh hưởng tuần trước nhưng đó không phải là một cái cớ – ​​hiệu suất của chúng tôi không phải là tốt nhất – chúng tôi cần tập trung ngay bây giờ.”

Spurs sẽ đi đến xứ Wales vào thứ 7 vì cuộc đụng độ và họ có thể mang những cầu thủ mới nhưng Pochettino khẳng định anh không muốn đưa cơ thể mới.

Ông nói thêm: “Tôi không quan tâm – sẽ rất khó để bổ sung chất lượng. “Tôi thư giãn và bình tĩnh – không quan tâm. Tôi hài lòng với đội hình chúng tôi có. Nếu có chuyện gì xảy ra thì chúng tôi có điều kiện để ký hợp đồng với cầu thủ. ”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Pochettino được dự kiến ​​sẽ đi đến chiến thắng trước League Two bên và họ có giá 7.00 để giành chiến thắng trong cuộc thi năm nay.

Leave a comment