Tottenham muốn có chữ ký của huấn luyện viên Saints

huấn luyện viên Mauricio Pochettino của Southampton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tottenham đang tiến gần đến việc có được chữ ký của huấn luyện viên Mauricio Pochettino của Southampton sau khi các nguồn tin mới đây cho hay câu lạc bộ đã tiến hành trao đổi với ông này.

Kể từ khi Tim Sherwood ra đi, Spurs đã tích cực liên hệ với nhà cầm quân người Argentina này và có vẻ như cả hai bên đã sắp sửa đi đến sự nhất trí sau những cuộc đàm phán dài.

Pochettino đã tạo được ấn tượng tốt kể từ khi dẫn dắt đội bóng chủ sân St Mary’s và chính điều đó đã được ông chủ Daniel Levy của Spurs để ý tới. Levy rất ấn tượng với cái cách mà Pochettino đã giúp Saints trụ hạng cũng như cố gắng mang đến thứ bóng đá hấp dẫn.

Southampton cũng muốn giữ huấn luyện viên của mình nhưng điều này dường như là một nhiệm vụ bất khả thi vì hợp đồng của Pochettino sắp hết và nhà cầm quân này không có ý định ký hợp đồng mới.

Huyền thoại người Hà Lan Frank de Boer cũng đã từng được liên hệ ngồi vào chiếc ghế trống tại White Hart Lane cùng với Michael Laudrup nhưng Pochettino hiện là ứng viên nặng ký nhất cho vị trí còn đang để trống này.

Pochettino ít phải chịu áp lực tại Southampton nhưng điều đó sẽ thay đổi nếu ông đồng ý dẫn dắt Spurs khi Levy muốn đội bóng phải tham dự Champions League và ngài chủ tịch này cũng sẵn sàng chi tiền để mua về các cầu thủ mà huấn luyện viên muốn.

Pochettino khi đó cần phải chứng tỏ được những phẩm chất của mình hoặc là bị sa thải như nhiều huấn luyện viên trước đó.

Cả câu lạc bộ và bản thân ông đều chưa đưa ra lời bình luận nào về sự việc này nhưng một số nguồn tin cho rằng Pochettino có thể sẽ ra mắt vào cuối tuần này.

Leave a comment