Tottenham Spurs cần chấp nhận sân Wembley

Mauricio-Pochettino-Spurs

HLV Mauricio Pochettino nói rằng Tottenham phải duy trì được phong độ tốt nhất mặc dù nhận những kết quả đáng thất vọng sân nhà tạm thời Wembley.

Thành phố Swansea đã làm nản lòng Spurs vào thứ bảy và, với sự giúp đỡ của một màn trình diễn tốt từ cựu thủ môn của Arsenal, Lukasz Fabianski, đã đưa ra một trận hòa không bàn thắng.

Điều đó có nghĩa là đội bóng của Pochettino đã thất bại trong chiến thắng bất kỳ trận nào trong 3 trận đấu tại Premier League tại Wembley cho tới thời điểm này, đánh bại Chelsea và hòa 1-1 với Burnley trước chuyến làm khách của Swansea.

Họ đã nhận được một sự tăng cường vào giữa tuần qua thành công của Champions League 3-1 trước Borussia Dortmund nhưng sự vấp ngã gần đây nhất của họ đã giúp họ tập trung hơn nữa vào hình thức của Tottenham ở nhà.

Họ đã có 3 trận sân nhà ở liên tiếp mà không có chiến thắng lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2013, trong khi đó là lần đầu tiên trong 30 trận đấu tại nhà mà Spurs đã không ghi được bàn thắng.

Những người đàn ông của Pochettino hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 5 sau Manchester City ở vị trí thứ năm, nhưng người Argentina không phải là quá chán.

“Thật đáng thất vọng vì chúng tôi đã làm mọi thứ để giành chiến thắng. Chúng tôi đã tạo ra cơ hội và thống trị trận đấu nhưng đã có chút may mắn “, anh nói.

“Tôi hài lòng với màn biểu diễn mặc dù đây là một trò chơi khác mà chúng tôi đã vẽ ở đây tại Wembley và điều đó không tốt.

“Tôi muốn nói về đội của mình, chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội để ghi bàn.”

Pochettino không muốn giải trí cho ý tưởng về một Wembley và nói đội hình của anh ta phải tận dụng thời gian của họ tại địa điểm. “Mùa trước là một mùa giải tuyệt vời tại White Hart Lane.

Bây giờ đó là lịch sử và chúng tôi đang xây dựng một sân vận động mới và đó sẽ là tuyệt vời, “ông nói thêm.

“Tôi coi mỗi mùa là khác nhau. Chúng ta có một động lực mới và chúng ta cần phải tích cực. ”

Spurs là 1,67 để giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo của họ, một trong những nơi vốn khác khi họ phải đối mặt với West Ham tại sân vận động London. Các Hammers là 5,00 trong khi vẽ là 4,20 cho cuộc đụng độ hôm thứ Bảy.

Leave a comment