Trabzonspor để mắt tới Sissoko của Tottenham

Trabzonspor để mắt tới Sissoko của Tottenham

Phó chủ tịch Gencaga Meric của Trabzonspor thừa nhận đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ quan tâm tới tiền vệ Moussa Sissoko của Tottenham.

Sissoko gia nhập Spurs mùa hè năm ngoái từ Newcastle United với giá 30 triệu bảng Anh nhưng anh đã thất bại trong việc giành vị trí quán quân thông thường, khiến chỉ 8 trận ở Premier League mới bắt đầu vào mùa trước.

Các cầu thủ Pháp đã được chỉ ra để chỉ trích sau khi tích lũy chỉ 901 phút của bóng đá giải bóng đá mùa trước và ông đã được liên kết chặt chẽ với một lối ra vào mùa hè này.

Nhiều câu lạc bộ được cho là tỏ ra quan tâm đến cầu thủ 27 tuổi, nhưng có vẻ như một động thái trên chuyến bay hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ là trên các thẻ sau khi ý kiến ​​của Meric.

Phó chủ tịch của Trabzonspor đã xác nhận một đề xuất đã được nộp, mặc dù ông tiết lộ quyết tâm của Spurs để làm một thỏa thuận lâu dài có thể scupper di chuyển.

“Sissoko rất quan tâm đến việc gia nhập, chúng tôi đã nói chuyện với ông ấy và các cuộc đàm phán đã trở nên tốt đẹp”, ông Meric trích dẫn lời của Turkish-Futbol. “Chúng tôi vẫn chưa thuyết phục Tottenham hoặc người quản lý của họ.

“Tottenham muốn bù đắp phần lớn tiền mà họ đầu tư vào Sissoko nhưng chúng tôi muốn anh ấy cho mượn. Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị của chúng tôi và đang chờ quyết định.”

Trabzonspor, người đã đứng thứ 6 trong Super Lig cuối cùng, mở tài khoản giải đấu của họ vào Chủ nhật với một trận đấu nhà với Konyaspor và các đội chủ nhà là 1.67 yêu thích để giành chiến thắng, một trận hòa có giá 3.50, trong khi các du khách là 5.00 người bên ngoài.

Sissoko, người chưa mở tài khoản cho Spurs, có thể có mặt trong trận mở màn mùa giải mặc dù có thể sẽ có những chuyển động đáng kể trong vài ngày tới để điều này xảy ra.

Leave a comment