Tuyển thủ Anh đang đạt phong độ cao tại Leicester

Tuyển thủ Anh đang đạt phong độ cao tại Leicester

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ Demarai Gray hy vọng anh có thể được lựa chọn vào đội hình tuyển Anh sau khi trở thành nhân tố quan trọng của Leicester trong những tuần gần đây.

Cầu thủ chạy cánh, người gia nhập Leicester vào tháng 1 năm 2016 từ Birmingham, đã phải vật lộn với thời gian chơi bóng của các cựu HLV Claudio Ranieri và Craig Shakespeare.

Tuy nhiên, huấn luyện viên mới của HLV Claude Puel đã cho anh cơ hội, và Gray giờ đây hy vọng anh có thể đánh bại được Gareth Southgate của tuyển Anh – có khả năng vượt lên World Cup ở Nga vào mùa hè tới.

Người đàn ông 21 tuổi nói với Leicester Mercury: “Tôi nghĩ chúng tôi đã nhìn thấy từ các cuộc gọi của tuyển Anh, nếu bạn đang chơi bóng đá thường xuyên ở một mức độ nhất quán tốt thì bất cứ ai cũng có thể được gọi lên”.

“Tôi nghĩ rằng đối với tất cả chúng tôi, chúng tôi chỉ cần tiếp tục làm những gì chúng tôi đang làm hàng tuần và xem những gì xảy ra, đến thời gian gọi điện thoại.”

Gray đã từng là một cầu thủ trẻ của nước Anh và nhấn mạnh rằng anh ấy tập trung vào Leicester khi anh ấy cảm thấy mình thực hiện tốt ở cấp độ của câu lạc bộ cơ hội quốc tế của anh ấy sẽ đến.

Anh nói thêm: “Nếu bạn chơi hàng tuần ở một mức độ tốt và bạn đang đóng góp cho các màn trình diễn của đội thì mọi thứ đều có thể.

“Vì vậy, không phải là điều gì đó để tập trung quá nhiều vào lúc này – khi điều đó đến, nó sẽ đến.”

Leicester sẽ tới Newcastle trong trận tiếp theo của Premier League vào thứ bảy và kèo bóng đá 2.88 để khẳng định tất cả ba điểm, với Gray 10.00 ghi bàn đầu tiên.

Leave a comment