Tỷ lệ cược bóng đá: Brendan Rodgers không loại trừ khả năng quay lại NHA

Tỷ lệ cược bóng đá: Brendan Rodgers không loại trừ khả năng quay lại NHA

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Brendan Rodgers đã nhắc lại rằng anh ấy rất hạnh phúc ở Celtic mặc dù anh ấy đã không loại trừ khả năng trở lại Premier League trong tương lai.

Người dân Bắc Ailen đã đạt được thành công bền vững kể từ khi đến Parkhead trong mùa hè năm 2016, khi ông hướng dẫn Bhoys lên đỉnh cao trong nước trong suốt mùa giải đầu tiên của anh và anh vẫn tiếp tục lặp lại thành công của kỳ này.

Thật vậy, tác phẩm ấn tượng của ông tại Glasgow đã dẫn tới việc ông liên kết với một sự trở lại Premier League, nơi ông đã quản lý cả Liverpool và Swansea trong quá khứ.

Rodgers thừa nhận anh sẽ rất quan tâm đến việc trở lại chuyến bay hàng đầu của Anh trong sự nghiệp của mình, nhưng trong thời gian anh đang tận hưởng công việc “mơ ước” với Celtic.

Tôi đang ở một vị trí mà tôi đang ở trong công việc mơ ước của tôi. Là một chàng trai từ Bắc Ailen, người đã hỗ trợ Celtic và làm việc trong bóng đá, tôi đang sống trong giấc mơ của tôi ở đây “, Rodgers nói trong một cuộc phỏng vấn với Mail vào Chủ nhật.

“Tôi muốn làm việc cho đến khi tôi 60 tuổi và có được một nghìn trận đấu và tôi có thể biết tôi sẽ không làm những trò chơi 500 lẻ khác ở đây tại Celtic.

“Giữa câu lạc bộ và tôi, chúng tôi sẽ xem xét nó và xem chúng tôi đang ở đâu. Tôi phải làm tốt nhất với các nguồn lực chúng tôi có ở đây. Đó không phải là thiếu tham vọng. Đó là tôi ở một câu lạc bộ, nơi tôi có cảm giác hạnh phúc mỗi ngày. ”

Celtic hiện đang ngồi 10 điểm rõ ràng ở đầu bảng xếp hạng Premiership Scotland và họ sẽ trở lại hành động cạnh tranh khi họ chơi chủ nhà cho câu lạc bộ phía dưới Ross County vào thứ bảy.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Bên phía Rodgers có giá 1.17 để nổi lên từ cuộc thi đó với cả ba điểm, trong khi Highlanders có sẵn vào lúc 15.00 và trận hòa là 7.50.

Leave a comment