Tỷ lệ cược: Brendan Rodgers tập trung cho Celtic

Tỷ lệ cược: Brendan Rodgers tập trung cho Celtic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Celtic, Brendan Rodgers, đã kêu gọi các cầu thủ của mình tiếp tục tập trung vào trận đấu tiếp theo, thay vì tập trung một cú ăn ba trong nước. Tỷ lệ cược tốt nhất tại Dafabet.

Câu lạc bộ Parkhead đánh bại Rangers 4-0 tại Hampden Park trong trận bán kết Cúp Cát Biển vào cuối tuần này và sẽ được xác nhận là nhà vô địch Premiership nếu họ thắng ở Hibernian vào thứ bảy tới.

Nhà cái Dafabet tỷ lệ cược: Celtic là 1.60 để giành chiến thắng tại Easter Road, Hibs có thể được hỗ trợ ở 5.50 và rút thăm là 3.80.

Celtic đang trên bờ vực trở thành đội đầu tiên ghi lại những quả tứ kết trong nước và Rodgers khẳng định họ không thể để mất trọng tâm.

Các gã khổng lồ của Glasgow sẽ chống lại Motherwell trong trận chung kết cúp Scotland, cùng những đối thủ họ đánh bại để lên ngôi League Cup trước đó trong chiến dịch.

Celtic ghi một chiến thắng 2-0 trước Well trong cuộc họp cuối cùng trước đây của họ nhưng Rodgers đang mong đợi một bài kiểm tra khác khi họ phải đối mặt với Hampden vào ngày 27 tháng 5.

“Tôi luôn là một trong những nơi mà thần chú là trò chơi tiếp theo. Chúng tôi đang ở trận chung kết và đó sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng khi bạn nhìn vào Motherwell. Đó là hai trận chung kết cúp chúng tôi sẽ chơi cho họ trong mùa giải này, “anh nói với các phóng viên.

“Đó là một trận đấu hoàn toàn khác biệt với thể lực của họ và họ là một đội rất thành thật mà làm việc rất chăm chỉ, Nhưng chúng tôi biết rằng khi chúng tôi bật lên và chơi nó sẽ cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời. Nhưng chúng ta biết chúng ta có một công việc để làm bây giờ.

“Chúng ta phải kết thúc chiến dịch giải ngoại hạng. Chúng tôi đang ở một vị trí thực sự tốt ở đó, nhưng có năm trận đấu khó khăn để kết thúc. Nhưng chúng tôi muốn kết thúc mùa giải tốt và trở lại đây và mong muốn trận chung kết với sự tự tin tốt. Chiều nay là một chút ghê gớm hôm nay. Tôi chắc chắn ở giai đoạn đó nó sẽ là một slicker lớn. ”

Leave a comment